kornews

คิมบยองอ๊ก ประกาศถอนตัวจากซีรีส์ Legal High กลางคัน หลังกระทำผิดคดีเมาแล้วขับ

14/02/2019 - pyeongpyeongpuen

kim byung ok legal high

เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา TheCNT Entertainment ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการเพื่อประกาศว่านักแสดง “คิมบยองอ๊ก” ตัดสินใจถอนตัวจากซีรีส์ “Legal High” ของสถานีโทรทัศน์ช่อง JTBC เนื่องจากถูกดำเนินคดีข้อหาเมาแล้วขับ

คิมบยองอ๊ก ถูกดำเนินคดีในข้อหาดังกล่าวหลังจากเพื่อนบ้านในอพาร์ตเมนต์เดียวกันโทรรายงานแก่ตำรวจว่าพบคนขับรถท่าทางผิดปกติอยู่ที่บริเวณลานจอดรถ ซึ่งภายหลังพบว่านักแสดงคิมบยองอ๊กเป็นผู้ก่อเหตุ โดยเจ้าหน้าที่ตรวจพบแอลกอฮอล์ในเลือดร้อยละ 0.085 ซึ่งเกินกำหนดในข้อกฎหมาย ดังนั้นใบอนุญาตขับขี่ของคิมบยองอ๊กจึงถูกระงับเป็นการชั่วคราว

อย่างไรก็ตามแถลงการณ์ของ TheCNT Entertainment มีใจความดังต่อไปนี้

“สวัสดีนี่คือ TheCNT Entertainment

คิมบยองอ๊ก นักแสดงภายใต้สังกัดของเรารู้สึกผิดและอยากรับผิดชอบอย่างมากต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ เพื่อให้มีเวลาไตร่ตรองเกี่ยวกับเรื่องราวดังกล่าว เขาจึงขอถอนตัวเป็นการถาวรจากซีรีส์เรื่อง “Legal High”

พวกเราขอโทษอย่างจริงใจต่อนักแสดง พนักงาน และตัวแทนของบริษัทผู้ผลิตซีรีส์ ที่ใช้เวลา 2-3 เดือนในการเตรียมการผลิตซีรีส์เรื่องดังกล่าว รวมไปถึงผู้ชมที่เฝ้ารอชมซีรีส์อีกด้วย”

คิมบยองอ๊ก ได้กล่าวต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า “ในฐานะนักแสดงที่มีส่วนร่วมในซีรีส์ ผมขอรับผิดชอบต่อการกระทำของตัวเองอย่างเต็มที่ด้วยการถอนตัวจากละครเป็นการถาวร เพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายต่อ “Legal High” อีกต่อไป ผมขอโทษอย่างสัตย์จริงครับ” 

%EA%B9%80%EB%B3%91%EC%98%A5 %EB%A6%AC%EA%B0%88%ED%95%98%EC%9D%B4

ด้านทีมผู้ผลิตซีรีส์ “Legal High” ได้ออกมายืนยันว่า “หลังได้พูดคุยกับนักแสดงอย่างละเอียดถี่ถ้วนเกี่ยวกับเหตุการณ์เมาแล้วขับ เราได้ตัดสินใจแล้วว่าเขาจะถอนตัวจากซีรีส์เรื่องนี้”

ทีมผู้ผลิตกล่าวต่อ “อย่างไรก็ตามเมื่อพิจารณาถึงความสำคัญของตัวละครที่คิมบยองอ๊กแสดงในเรื่อง เรากำลังมองหาวิธีการ รวมไปถึงเวลาที่เหมาะสม เพื่อให้เขาถอนตัวออกจากเรื่องโดยที่ไม่กระทบกับการดำเนินต่อไปของซีรีส์”

ทั้งนี้ตามข้อมูลจากบริษัทผู้ผลิต “Legal High” ตัวละครของคิมบยองอ๊ก มีแนวโน้มที่จะถูกถอดออกในตอนที่ 8 ซึ่งตอนดังกล่าวได้เสร็จสิ้นกระบวนการถ่ายทำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >>อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก