หลังจากที่ไม่ได้เห็นหน้าเห็นตาอยู่พักใหญ่ ดูเหมือนว่าในปี 2020 นี้ คอซีรีส์มีลุ้นที่จะได้ชมผลงานใหม่ของ นักแสดงหนุ่ม คิมบอม ให้หายคิดถึง เมื่อมีรายงานเปิดเผยในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ ว่า เขาจะปรากฏตัวในซีรีส์ The Tale of Gumiho (구미호뎐) ช่อง tvN ร่วมกับ อีดงอุค และ โจโบอา ที่คอนเฟิร์มรับบทนำไปก่อนหน้านี้

ด้านต้นสังกัดของ คิมบอม ได้ออกมาชี้แจงถึงรายงานดังกล่าวในเวลาต่อมา ว่า “แม้จะยังไม่มีการยืนยันใดๆ แต่ คิมบอม กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาเข้าร่วมแสดงในซีรีส์ The Tale of Gumiho ช่อง tvN”

image

ซีรีส์เรื่องใหม่นี้จะติดตามเรื่องราวชีวิตของ กูมิโฮ หรือ สุนัขจิ้งจอกเก้าหาง อียอน (รับบทโดย อีดงอุค) ผู้เคยเป็นเทพเจ้าดูแลเทือกเขาแบคดูแดกันมาก่อน แต่ปัจจุบันเขาได้ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่บริการสาธารณะทั่วไปที่หน้าที่จัดการเชื่อมโยงระหว่างโลกมนุษย์ และ โลกใต้พิภพ งานของเขาคือการจัดการผู้ที่รบกวนการใช้ชีวิต ขณะที่หลบซ่อนตัวอยู่ภายใต้หน้ากากนิทานผี

ถ้าหาก คิมบอม ตอบรับข้อเสนอในผลงานนี้ จะนับเป็นการหวนคืนผลงานซีรีส์ในรอบ 4 ปี หลังจาก Mrs. Cop 2 ที่ออกอากาศทางช่อง SBS เมื่อปี 2016

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

Tale of Gumiho มีกำหนดออกอากาศในปี 2020 ทางช่อง tvN ซึ่งจะเป็นผลงานการกำกับของ ผู้กำกับคังชินฮโยและเป็นผลงานการแต่งโดย นักเขียนฮันอูริ ที่ทั้งคู่กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งจากโปรเจกต์ก่อนในซีรีส์เรื่อง “Children of a Lesser God” (OCN,2018)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Sources (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^