kornews

คิมบอม พิจารณารับบทนำในซีรีส์แฟนตาซี-การแพทย์ Ghost Doctor ลุ้นร่วมงาน เรน-ยูอี

23/06/2021 - korseries


แม้จะอยู่ในขั้นตอนการแคสติ้งนักแสดง แต่ก็เรียกความสนใจแฟน ๆ ได้อย่างดี สำหรับผลงานซีรีส์แนวแฟนตาซี-การแพทย์เรื่องใหม่ ‘Ghost Doctor’ ที่มีลุ้นได้เห็น 3 นักแสดงมากฝีมือ เรน ยูอี และ คิมบอม มาร่วมงานกัน

ในวันที่ 23 มิถุนายน หลังจากที่ มีการเปิดเผยว่า ยูอี ได้รับข้อเสนอบทนำฝ่ายหญิง ที่มีลุ้นได้มาแสดงร่วมกับ เรน ซึ่งคอนเฟิร์มรับบทนำชายไปก่อนหน้านี้ ภายในวันเดียวกัน ยังได้มีการเปิดเผยว่า คิมบอม ก็ได้รับข้อเสนอบทนำในผลงานนี้ด้วยเช่นเดียวกัน

Ghost Doctor เป็นผลงานซีรีส์ที่ผสมผสานแนวแฟนตาซี-การแพทย์ ที่เล่าเรื่องราวของแพทย์ 2 คน ที่มีพื้นฐาน ความสามารถ ลักษณะนิสัยที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่ทว่าเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดเมื่อดวงวิญญาณและร่างกายของพวกเขารวมกันเป็นหนึ่งเดียว ซึ่งในซีรีส์จะถ่ายทอดเรื่องราวอบอุ่นหัวใจของผีหมอผู้ไม่สามารถละทิ้งโรงพยาบาลและคนไข้ไปได้แม้ว่าจะจากโลกนี้ไปแล้วก็ตาม เรื่องราวน่าสนใจนี้จะเล่าผ่านฝีมือของ ผู้กำกับบูซองชอล จากซีรีส์ Jang Ok Jung , The Heirs , Mask , Our Gab Soon ร่วมกับ นักเขียนบทคิมซอนซู จากซีรีส์ Live Up to Your Name

นอกจากนี้ โปรเจกต์ดังกล่าวยังผลิตโดย Bon Factory ซึ่งเป็นผู้อยู่เบื้องหลังการผลิตผลงานซีรีส์ที่มีชื่อเสียงมากมาย อาทิ You’re Beautiful , The Master’s Sun , She Was Pretty , What’s Wrong with Secretary Kim? และ Encounter

ADVERTISEMENT

เรน ได้ตอบรับข้อเสนอบทนำชายไปก่อนหน้านี้ ซึ่งผลงานนี้จะนับเป็นการคัมแบคงานแสดงของเขาในรอบ 2 ปี หลังจาก Welcome 2 Life ออกอากาศทางช่อง MBC เมื่อปี 2019

ถ้าหาก ยูอี ตอบรับข้อเสนอบทนำฝ่ายหญิงในเรื่องนี้ จะนับเป็นการคัมแบคงานแสดงของเธอในรอบ 1 ปี หลังจากผลงานล่าสุดในละครสั้น SF8: Love Virtually ช่อง MBC เมื่อปี 2020

และถ้าหาก คิมบอม ตัดสินใจรับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้ด้วยนั้น จะนับเป็นการคัมแบคอย่างรวดเร็วทันใจ หลังจากที่เขาเพิ่งลาจอ ผลงานซีรีส์ล่าสุด Law School ช่อง JTBC ไปเมื่อช่วงต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

แฟน ๆ อดใจรอลุ้นข่าวคราวการแคสติ้งนักแสดง รวมไปถึงความคืบหน้าสำหรับผลงานซีรีส์ Ghost Doctor ซึ่งวางแผนจะออกอากาศภายในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ ขณะนี้ยังไม่กำหนดช่องในการออกอากาศ

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Photo Courtesy of XSportsnews / News1 / Kingkong by Starship

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก