kornews

คิมโบรา – คิมแจฮยอน N.Flying คอนเฟิร์มร่วมงานกัน ในภาพยนตร์สยองขวัญ ‘Oksu Station Ghost’

25/06/2021 - korseries


เว็บตูนสยองขวัญยอดนิยม ‘Oksu Station Ghost’ กำลังจะถูกนำมาผลิตเป็นภาพยนตร์ ซึ่งล่าสุดได้มีข่าวการประกาศยืนยันรายชื่อนักแสดง และเริ่มเปิดกล้องการถ่ายทำไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ในวันที่ 25 มิถุนายน ได้มีการเปิดเผยผ่านหลายสำนักข่าว ยืนยันว่า คิมโบรา และ คิมแจฮยอน N.Flying จะแสดงร่วมกันในภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องดังกล่าว และตามรายงานระบุว่า ทางภาพยนตร์ได้เริ่มต้นถ่ายทำครั้งแรกกันไปเมื่อวันที่ 20 มิถุนายนที่ผ่านมา

Oksu Station Ghost (옥수역 귀신) เป็นภาพยนตร์แนวสยองขวัญ ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเหตุการณ์ลึกลับที่เกิดขึ้น ที่ สถานีรถไฟอ๊กซู โดยอ้างอิงเรื่องราวมาจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน ซึ่งได้รับความสนใจนับตั้งแต่เผยแพร่ครั้งแรก เมื่อปี 2011 โดยนักเขียนโฮรัง

ภาพจาก เว็บตูน Oksu Station Ghost (2011)

คิมโบรา ได้แสดงทักษะการแสดงอันยอดเยี่ยม ผ่านผลงานมากมาย อาทิ ซีรีส์ SKY Castle , Her Private Life , Touch , ละครสั้น SF8: Joan’s Galaxy และซีรีส์ Love Scene Number 

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ด้าน คิมแจฮยอน เป็นที่รู้จักในฐานะสมาชิกวง N.Flying และเคยมีผลงานการแสดงมาก่อนหน้านี้ ในซีรีส์ อาทิ Modern Farmer , Weightlifting Fairy Kim Bok-Joo , All Kinds of Daughter-In-Laws และ ในปีนี้ เขาเพิ่งร่วมแสดงในซีรีส์ญี่ปุ่น Love You as the World Ends อีกด้วย

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะถ่ายทอดผ่านฝีมือของ ผู้กำกับจองยองกี ที่เคยกำกับภาพยนตร์ The Doll Master (2004) , Once Upon a Time (2008) , Couples (2011) และ นักเขียนบท Hiroshi Takahashi ผู้เขียนบทภาพยนตร์ The Ring ซึ่งเป็นภาพยนตร์สยองขวัญในตำนานของญี่ปุ่น ซึ่งการแคสติ้งในครั้งนี้ ยิ่งสร้างความคาดหวังว่า ทั้งสองนักแสดงจะสร้างความรู้สึกสยองขวัญอย่างไรผ่านบทบาทในภาพยนตร์เรื่องนี้

Oksu Station Ghost มีกำหนดเข้าฉายในปี 2022 อดใจรอติดตามความคืบหน้ากัน!

บทความที่เกี่ยวข้อง

รีวิวละครชุด SF8 | โลกยุคล้ำๆ จะใช่สังคมสมบูรณ์แบบที่ปรารถนาหรือไม่ (Part 1/2)

รีวิวละครชุด SF8 | โลกยุคล้ำๆ จะใช่สังคมสมบูรณ์แบบที่ปรารถนาหรือไม่ (Part 2/2)

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1) (2)

Photo Courtesy MCMC , Kstyle , FNC Entertainment

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก