kornews

สื่อรายงานถึงสถานะซีรีส์ Dear.M – ตารางฉายยังคงไม่แน่นอนในปี 2022

11/01/2022 - korseries

dear m poster cover

เข้าสู่ปี 2022 แล้ว ดูเหมือนว่า Dear.M ผลงานซีรีส์จากช่อง KBS ที่เลื่อนฉายอย่างไม่มีกำหนดในปี 2021 ที่ผ่านมา จากกรณีประเด็นถกเถียงเกี่ยวกับการใช้ความรุนแรงในโรงเรียนที่เกี่ยวข้องกับหนึ่งในนักแสดงนำฝ่ายหญิง พัคฮเยซู ยังคงไม่มีสัญญาณความพร้อมสำหรับการออกอากาศ

park hye soo dear m

อ้างอิงจากรายงานข่าวของสำนักข่าว Star News ในวันที่ 11 มกราคม ระบุถึงการแสดงท่าทีจากทางเจ้าหน้าที่ของ KBS อย่างระมัดระวัง ถึงการออกอากาศซีรีส์ ว่า “สำหรับในเวลานี้ เป็นการยากที่จะจัดแจงตารางการฉายสำหรับช่วงครึ่งปีแรกของปีนี้ และเราคิดว่าเราจะสามารถหารือถึงการจัดตารางการออกอากาศได้ ก็ต่อเมื่อผลการสืบสวนจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจออกมา”

ต่อมาทางแหล่งข่าวจาก KBS ได้ออกมาชี้แจงสั้น ๆ อย่างเป็นทางการ ต่อรายงานข่าวข้างต้นว่า “เรากำลังอยู่ระหว่างการยืนยัน”

ตามกำหนดเดิมนั้น Dear.M วางแผนที่จะออกอากาศในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ปี 2021 ต่อจากซีรีส์ Imitation ทางช่อง KBS อย่างไรก็ตาม ได้มีประเด็นข่าวเกี่ยวกับการใช้ความรุนแรงในโรงเรียนที่เกี่ยวข้องกับ พัคฮเยซู ผู้เป็นหนึ่งในนักแสดงนำของซีรีส์ ที่เกิดขึ้นจากการออกมาเปิดเผยผ่านเว็บไซต์สังคมออนไลน์

แม้ในเวลานั้น นักแสดงสาวได้ออกมาปฏิเสธคำกล่าวอ้างที่มีบนเว็บไซต์สังคมออนไลน์ไปแล้ว แต่กลับเกิดประเด็นถกเถียงที่มีชาวเน็ตหลายคนออกมาเปิดเผยเรื่องราวเพิ่มเติม ต่อมาทาง KBS จึงตัดสินใจยกเลิกตารางการออกอากาศตามกำหนดที่วางไว้ และประกาศเลื่อนการออกอากาศไปอย่างไม่มีกำหนด

Dear M KBS Main Poster 01 26012021

ซึ่งทางต้นสังกัดของพัคฮเยซู Studio Santa Claus ได้ออกแถลงการณ์ประกาศจะดำเนินการทางกฎหมายต่อผู้ที่โพสต์คำกล่าวอ้างที่เป็นเท็จ ในเดือนมีนาคม 2021 และด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดำเนินการสืบสวนตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ซึ่งในปัจจุบันยังไม่มีรายงานความคืบหน้าหรือข้อสรุปต่อประเด็นดังกล่าวนี้แต่อย่างใด

บทความที่เกี่ยวข้อง

KBS ประกาศการตัดสินใจเลื่อนวันออกอากาศซีรีส์ใหม่ Dear.M

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)


Korupdate






เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก