kornews

KBS ปล่อยภาพ คิมเซจอง Gugudan คิมจองฮยอน จางดงยุน พร้อมทีมนักแสดง School 2017 ในชุดนักเรียน

06/07/2017 - korseries


อีกไม่นานเกินรอ สำหรับซีรีส์ที่หลายๆคนรอคอย “School 2017” ซึ่งเป็นซีรีส์ชุดที่ 7 ของซีรีส์ตรกูล School ของช่อง KBS และเป็นซีรีส์ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเวทีแจ้งเกิดดาวดวงใหม่ของวงการการแสดงของเกาหลีอีกเวทีหนึ่งเลยก็ว่าได้ โดย นักแสดงที่เคยแจ้งเกิดจากซีรีส์ตระกูล School ที่เรารู้จักกันดีทุกวันนี้ เช่น คิมแรวอน จางฮยอก กงยู อีดงอุค โจอินซอง ฮาจีวอน อีจงซอก คิมอูบิน นัมจูฮยอก และนักแสดงคนอื่นๆอีกมากมาย

ระหว่างนี้ดูรูปเรียกน้ำย่อยรอกันอีกนิด><

 

คิมเซจอง Gugudan รับบท ราอึนโฮ ถึงเธอจะเรียนไม่เก่ง ได้เกรดไม่ดี แต่เธอมีความฝันอยากจะเข้ามหาวิทยาลัยดีๆ และเป็นเป็นนักวาดเว็บตูน


คิมจองฮยอน รับบท ฮยอนแทอุน นักเรียนหนุ่มผู้มีนิสัยหัวรั้น เขาถูกย้ายมาเรียนในโรงเรียนที่เกาหลี หลังจากถูกไล่ออกจากไฮสคูลที่อเมริกา ไม่เพียงแค่นั้นเขายังเป็นลูกชายของผู้ที่ให้การสนับสนุนโรงเรียน จึงเป็นเหตุผลว่าไม่ว่าครู หรือ นักเรียนคนอื่นๆไม่มีใครกล้าที่จะทำอะไรกับเขา

ผลงานก่อนหน้า : Jealousy Incarnate,Rebel Hong Gil Dong

ADVERTISEMENT


จางดงยุน รับบท ซงแดฮวี นักเรียนหนุ่มผู้ที่ดีไปหมดทุกอย่าง ทั้งการเรียน หน้าตา และนิสัย เขายังมีดีกรีเป็นถึงประธานนักเรียน เพียงแต่ว่าเขาไม่ได้เกิดในครอบครัวที่ร่ำรวย

ผลงานก่อนหน้า : Solomon’s Perjury


โรอุน SF9 รับบท Issue หรือ คังฮยอนอิล เขาเป็นไอดอลหนุ่มที่เพิ่งจะเริ่มมีชื่อเสียง เขามาโรงเรียนเพียงเพื่อเซ็นชื่อให้มีคะแนนเข้าเรียนผ่านเท่านั้น ฉะนั้นเขาจึงไม่ค่อยมีเพื่อนสักเท่าไหร่


ซอลอินอา รับบท ฮงนัมจู คู่ปรับของราอึนโฮ เธอเป็นนักเรียนสาวที่หลงตัวเอง เธอคิดว่าตัวเองสวยเป็นอันดับต้นๆเมื่อเทียบกับผู้หญิงคนอื่นๆ

ผลงานก่อนหน้า : Strong Woman Do Bong Soon


พัคเซวาน รับบทเป็น โอซารัง เพื่อนสนิทของราอึนโฮ

ผลงานก่อนหน้า :​ Radiant Office,Goblin


ซอจีฮุน รับบทเป็น ยุนคยองอู นักเรียนหนุ่มที่ชื่นชอบในการเล่นกีตาร์และการร้องเพลง เขาไม่ค่อยสนใจเรื่องเรียน หรือ เพื่อนสักเท่าไหร่

ผลงานก่อนหน้า : Solomon’s Perjury,Signal


ฮาซึงริ รับบทเป็น ฮวังยองกอน นักเรียนที่มีปัญหา เธอถูกไล่ออกจากหลายโรงเรียนและดรอปเรียนมาเป็นปี เมื่อเธอย้ายมาโรงเรียนนี้ ก็พบว่า เธอได้สร้างปัญหาอีกแล้ว!

ผลงาน : Chief Kim,Second Time Twenty Years Old


คิมฮีชาน รับบท คิมฮีชาน นักเรียนที่ตกอยู่ภายใต้ความกดดันที่จะต้องเรียนให้ได้เกรดดีๆ ซึ่งเป็นคาแรคเตอร์ที่สื่อให้เห็นถึงสภาพชีวิตนักเรียนเกาหลีที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน

ผลงานก่อนหน้า : Radiant Office,Mrs.Cop,Cheese in the Trap

School 2017 มีกำหนดออนแอร์ต่อจาก Fight For My Way ในวันที่ 17 เดือน 7 ปี 2017 นี้ ทางช่อง KBS

source : 1,2,3

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก