เผยทีเซอร์ ซอคังจุน – กงซึงยอน ในละครเรื่องใหม่ “Are You Human Too?” ของช่อง KBS

“Are You Human Too?” เป็นละครแนว Sci-Fi โรแมนซ์ ที่ว่าด้วยเรื่องราวของหุ่นยนต์ปัญญาประดิษฐ์ นัมชินทรี ซึ่งถูกสร้างขึ้นมาแทนที่ นัมชิน ทายาทเศรษฐีที่นอนเป็นเจ้าชายนิทราอยู่ จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อหุ่นยนต์นัมชินทรีตกหลุมรักมนุษย์

ในคลิปวิดีโอที่เผยออกมาล่าสุด จะเห็นว่า ซอคังจุน รับบททั้งมนุษย์และหุ่นยนต์ เขาได้พบกับ คังโซบง ตัวละครของ กงซึงยอน ที่สนามบินและปานาฬิกาที่เธอกำลังหมุนอยู่ลงพื้น เธอช็อกและโมโหมาก ในฉากต่อไปเป็นฉากที่ทั้งคู่กำลังกอดกัน และตัดไปที่ฉากแอคชั่น โดย ซอคังจุน ได้แสดงให้เห็นด้านที่น่าทึ่งและสร้างความสับสนในตัวตนที่แท้จริงของตัวละคร

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

เสียงของซอคังจุน ได้บรรยายว่า “นัมชิน? นัมชินทรี? นัมชิน?? นี่นัมชิน หรือ นัมชินทรี กันแน่? และลงท้ายว่า ทำไม? ผมดูไม่เหมือนนัมชินอย่างนั้นเหรอ?”

สามารรับชมทีเซอร์ละคร “Are You Human Too?” ได้ข้างล่างนี้


“Are You Human Too?” มีกำหนดออกอากาศตอนแรก ต่อจาก “Miracle That We Met” ในวันที่ 4 มิถุนายนนี้ ทางช่อง KBS

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^