หลายคนคงกำลังปักหมุดรอดูซีรีส์ย้อนยุคเรื่องใหม่ “Mung Bean Pancake” หรือ “The Tale of Nokdu” (조선로코 녹두전) ที่มีพลอตเรื่องแปลกแหวกแนวด้วยการที่ตัวละครพระเอกปลอมตัวเป็นผู้หญิง ก่อนที่จะได้ชมกันในเร็วๆนี้ ทางทีมงานได้ฤกษ์ปล่อยตัวอย่างออกมาเพิ่มเติมให้แฟนๆได้เห็นภาพของตัวละครมากยิ่งขึ้น ซึ่งคราวนี้เป็นคิว ตัวละครของนักแสดงสาวมากประสบการณ์ คิมโซฮยอน กับ บทบาทของสาวในยุคโชซอนที่ไม่อยากเป็นกีแซง ที่น่าติดตามไม่น้อยเลยทีเดียว

บทความที่เกี่ยวข้อง : คิมโซฮยอน เซอร์ไพรส์แฟนๆด้วยการเปลี่ยนลุคตัดผมสั้น!

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวย้อนยุค โรแมนติกคอมเมดี้ ที่สร้างมาจากการรีเมคจากเว็บตูนในชื่อเรื่องเดียวกัน บอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มนามว่า จอนนกดู (รับบทโดย จางดงยุน) ที่ปลอมตัวเองเป็นหญิงสาวแล้วแฝงตัวเข้าไปหมู่บ้านลึกลับที่มีแต่ผู้หญิงล้วน ที่นั่นเขาได้พบกับ ดงดงจู (รับบทโดย คิมโซฮยอน) หญิงสาวผู้กำลังอยู่ในระหว่างฝึกเพื่อไปเป็นกีแซงซึ่งเป็นสิ่งเดียวที่เธอไม่อยากเป็น

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ tale of nokdu kbs
โปสเตอร์คาแรคเตอร์หลักจาก “Tale of Nokdu” : จางดงยุน รับบทเป็น จอนนกดู

ในคลิปตัวอย่างล่าสุดเริ่มต้นด้วย คิมโซฮยอน ตัดผมของเธอออกอย่างใจเด็ดและเปลี่ยนผมให้กลายเป็นทรงบ็อบสั้นซึ่งทำให้เธอแตกต่างจากหญิงสาวคนอื่นๆในชุมชนที่อาศัยอยู่ และอีกฉาก ตัวละครนี้กำลังพยายามยิงธนูแสดงให้เห็นถึงความเด็ดเดี่ยวและยึดถือบนความถูกต้องของเธอได้อย่างชัดเจน

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ tale of nokdu kbs
โปสเตอร์คาแรคเตอร์หลักจาก “Tale of Nokdu” : คิมโซฮยอน รับบทเป็น ดงดงจู

ตอนท้ายของคลิปนี้ เธอนอนอยู่บนเตียงพร้อมเปรยออกมาว่า “ข้าไม่รู้เลยว่าที่นี่คือที่พักที่เจ้าเคยพูดถึง ทำไมน่ะเหรอ? ก็เพราะว่าข้าไม่ได้สนใจในตัวเจ้าเลยยังไงเล่า” ถึงแม้ว่าเธอจะพูดออกมาแบบนี้ แต่ดูเหมือนว่าสิ่งที่เธอพูดจะตรงข้ามกับความรู้สึกที่เธอมีต่อ จอนนกดู

ความน่าดูที่มีมากขนาดนี้ ลองติดตามตัวอย่างได้ตามลิงก์ด้านล่างนี้ค่ะ ^^

“The Tale of Nokdu” มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 30 กันยายนที่จะถึงนี้ ทางช่อง KBS และแฟนๆชาวไทยสามารถรอติดตามรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์เร็วๆนี้ที่ VIU

KBS ปล่อยทีเซอร์แรก จางดงยุน – คิมโซฮยอน ในซีรีส์ย้อนยุค-โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ The Tale of Nokdu

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)