kornews

KBS เผยภาพโปสเตอร์ ชเวจินฮยอก – พัคจูฮยอน ในซีรีส์ใหม่ “Zombie Detective”

13/08/2020 - mnomt

zombie detective


อีกไม่นาน แฟน ๆ คอซีรีส์ก็จะได้รับชมซีรีส์เรื่องใหม่จากช่อง KBS เรื่อง “Zombie Detective” กันแล้ว เรื่องนี้คงเป็นอีกผลงานที่หลายคนตั้งตารอ เนื่องจากได้นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ ชเวจินฮยอก มาท้าทายฝีมือทางการแสดงกับบทบาทซอมบี้คืนชีพ ประกบคู่กับนักแสดงสาวดาวรุ่ง พัคจูฮยอน ร่วมกันนำเสนออีกระดับของ K-ZOMBIE ให้ทุกคนได้รับชมกัน

Zombie Detective เป็นซีรีส์แนว Human-Comedy ที่จะเล่าเรื่องราวของซอมบี้ที่ได้ผ่านการฟื้นคืนชีพของตัวเองเข้าสู่ปีที่ 2 และเขาพยายามที่จะฝึกฝน เลียนแบบการแสดงออกท่าทาง การพูด การเดินของมนุษย์ แล้วกลายมาเป็นนักสืบเพื่อที่จะหาความจริงเกี่ยวกับอดีตของเขาเอง

ซีรีส์เรื่องนี้ต่างจาก K-ZOMBIE ทั่วไปที่นำเสนอแต่ความน่ากลัวของซอมบี้เพียงอย่างเดียว ตรงที่ตัวละครซอมบี้ คิมมูยอง นั้น เป็นซอมบี้ที่มีความฉลาด มีร่างกายแข็งแรง นอกจากนั้นยังมีหัวใจอันเข้มแข็งที่ต้องการกลับมาเป็นมนุษย์อีกครั้ง

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ในโปสเตอร์ใหม่ได้อธิบายลักษณะของ คิมมูยอง ไว้ว่าเป็น “ผู้ฆ่าซอมบี้” และ “ทั้งอบอุ่นและเย็นชา” ผ่านท่าทางที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความเป็นผู้ชาย แต่ก็แอบงุ่มง่ามในบางครั้ง เขาคือ “ซอมบี้สองปีที่อยากกลับไปเป็นมนุษย์อีกครั้ง”

สำหรับในเรื่องนี้ พัคจูยอง จะเข้ามารับบท กงซอนจี ที่มีลักษณะนิสัย “ดื้อรั้นอย่างน่ากลัว” และ “เต็มไปด้วยความหลงไหล” โดยในโปสเตอร์ยังบอกอีกว่า เธอคือ “มนุษย์ที่เหมือนซอมบี้มากกว่าซอมบี้”

‘Zombie Detective’ มีกำหนดออกอากาศในวันที่ 31 สิงหาคมนี้ เรื่องราวจะออกมาเป็นอย่างไรอดใจรอชมกัน!

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก