มีซีรีส์มาใหม่จ่อคิวรอสร้างความสนุกให้กับแฟนๆมากมายในปีนี้ เช่นเดียวกับ “One and Only Love” ซีรีส์แนวแฟนตาซี-โรแมนซ์ เรื่องใหม่ของช่อง KBS ที่ล่าสุดทางทีมงานและนักแสดงได้นัดอ่านบทกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

“One and Only Love” เป็นละครแนวแฟนตาซี โรแมนซ์ ที่บอกเล่าถึงเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่าง ดัน (รับบทโดย แอล) เทวดาหนุ่มผู้เย็นชาและไม่ไว้ใจใครง่ายๆจนกลายเป็นผู้เป็นตัวสร้างปัญหาแต่ก็เป็นคนที่มองโลกในแง่ดี กับ อียอนซอ (รับบทโดย ชินฮเยซอน) สาวนักบัลเล่ต์ที่ไม่เชื่อในความรัก เธอเป็นทายาทจากตระกูลร่ำรวย แต่เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นเมื่อเธอประสบอุบัติเหตุการณ์อุบัติเหตุอย่างคาดไม่ถึงจนกระทบกับการมองเห็น ส่งผลให้เธอต้องล้มเลิกความฝันการเป็นนักบัลเล่ต์ของเธอไป ซึ่ง ดัน ได้รับภารกิจมาว่า ถ้าหากเขาสามารถทำให้ ยอนซอ ได้พบรักแท้ ดัน จะได้กลับสวรรค์อีกครั้ง แต่ทว่า ดัน กลับตกหลุมรัก ยอนซอ เสียเอง

การนัดอ่านบทเป็นครั้งแรกของทีม “One and Only Love” ได้จัดขึ้นในวันที่ 18 มกราคมที่ผ่านมา โดยมีนักแสดง ได้แก่ ชินฮเยซอน แอล Infinite อีดงกอน คิมโบมี โดจีวอน และ คิมอินควอน มาเข้าร่วม พร้อมกับ ผู้กำกับอีจองซอบ และ นักเขียนบทชเวยุนคโย

ชินฮเยซอน ได้ถ่ายทอดบทบาท อียอนซอ นักบัลเล่ต์สาวออกมาได้อย่างเป็นเอกลักษณ์ และถ่ายทอดอารมณ์ผ่านตัวละครได้เป็นอย่างดีระหว่างอ่านบท แอล ที่รับบท ดัน สามารถที่จะใช้การแสดงอันทรงพลังของเขาทำให้ตัวละครที่เป็นเทวดานั้นมีชีวิตขึ้นมา ซึ่งพวกเขาทั้งคู่ได้ซ้อมเข้าฉากกันในตอนที่ อียอนซอ ได้พบกับ ดัน เป็นครั้งแรก ซึ่งแฟนๆต่างคาดหวังว่าการพบกันของพวกเขาทั้งสองคนจะเป็นอย่างไร

นักแสดงหนุ่มมากประสบการณ์ อีดงกอน ได้ถ่ายทอดเสน่ห์ของเขาผ่านตัวละคร จีคังอู ผู้กำกับศิลป์ของสถาบันบัลเล่ต์ ซึ่งเป็นคนที่มีหัวศิลปะและมีความสามารถในการมองศักยภาพในการเต้นได้เป็นอย่างดี ด้าน คิมโบมี ซึ่งในชีวิตจริงเคยเป็นนักเต้นมาก่อน ได้สร้างความสนใจผ่านบทบาท กึมนานา ซึ่งเป็นนักกีฬาบัลเล่ต์คู่ปรับของอียอนซอ

ความน่าสนใจของเรื่องนี้คือการที่นักกีฬาบัลเล่ต์ได้เข้าร่วมการอ่านบทในครั้งนี้ด้วยเพื่อที่จะช่วยเหล่านักแสดงในการถ่ายทอดบทบาทออกมาได้อย่างดียิ่งขึ้น ซึ่งการอ่านบทครั้งแรกของเหล่านักแสดงใช้เวลาร่วม 4 ชั่วโมง ซึ่งทำให้นักแสดงได้สร้างความคุ้นเคยซึ่งกันและกัน รวมไปถึงผู้กำกับได้มีโอกาสที่จะชี้แนะแนวทางในรายละเอียดต่างๆในการแสดงอีกด้วย

“One and Only Love” มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 15 พฤษภาคมนี้ ทางช่อง KBS

AWorldof-Married-Couple  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)