kornews

ต้นสังกัดเผยข้อมูลถึงการเข้ากรมรับใช้ชาติของ ‘คังแทโอ’ นับถอยหลังรายงานตัว 20 ก.ย.นี้

15/09/2022 - cogimilk

kang tae oh s agency confirmed for the upcoming military enlistment cover

เหลือเวลาอีกเพียงไม่กี่วันเท่านั้น ก่อนที่ คังแทโอ จะเตรียมตัวโบกมือลาแฟน ๆ เพื่อไปเข้าปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติตามกำหนดการ ซึ่งทางต้นสังกัดก็ได้ออกมายืนยันว่านักแสดงหนุ่มจะเดินทางไปรายงานตัวในวันที่ 20 กันยายนนี้ โดยไม่มีกิจกรรมพิเศษใด ๆ ส่งท้าย

kang tae oh pic 3

ในวันที่ 15 กันยายน Man of Creation (M.O.C) ต้นสังกัดของ คังแทโอ ได้ออกมายืนยันกับสำนักข่าวว่า นักแสดงหนุ่ม คังแทโอ นั้นจะเข้ารายงานตัวรับใช้ชาติในหน่วยฝึกทหารใหม่ หน่วยที่ 37 ณ จินพยองกุน จังหวัดชุงชองตอนเหนือ ในวันที่ 20 กันยายนนี้

อย่างไรก็ตาม ทางต้นสังกัดได้แจ้งว่าการเข้ารายงานตัวนั้นจะดำเนินไปอย่างเรียบง่าย ด้วยเหตุนี้จึงไม่มีการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อเป็นการส่งท้ายแต่อย่างใด ทั้งนี้ยังเสริมอีกด้วยว่า “ขอให้ทุกท่านให้การสนับสนุนอย่างอบอุ่นแก่ คังแทโอ ที่เข้ารับใช้ชาติด้วยใจสัตย์จริงด้วยนะครับ/คะ”

โดย คังแทโอ นั้นจะเข้ารับการฝึกเบื้องต้นสำหรับทหารใหม่เป็นเวลา 4 สัปดาห์ ก่อนที่จะเข้าปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติต่อเป็นเวลาทั้งสิ้น 18 เดือน และสิ้นสุดภายในเดือน 19 มีนาคม ปี 2024

kang tae oh pic

ทั้งนี้ คังแทโอ ได้วางแผนที่จะดำเนินกิจกรรมงานต่าง ๆ ให้เสร็จสิ้นก่อนที่เจ้าตัวจะเข้ารายงานตัว ซึ่งทางต้นสังกัดก็ได้เผยว่า นักแสดงหนุ่มนั้นจะทำกิจกรรมตามตารางงานต่าง ๆ ให้เสร็จสิ้นก่อนวันที่ 20 กันยายน

ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่  31 สิงหาคม นักแสดง คังแทโอ ก็ได้ออกมาเปิดเผยกำหนดวันรายงานตัวเข้ากรมรับใช้ชาติด้วยตัวเอง กับแฟน ๆ ผู้คอยมอบความรักให้ ในงานแฟนมีตติ้งออนไลน์ที่มีชื่อว่า TikTok Stage Connect: SweeTaeOh นอกจากนี้ เจ้าตัวยังจะมีผลงานทิ้งท้ายไว้ให้ได้ติดตามรับชมกัน นั่นก็คือ Target ภาพยนตร์แนวทริลเลอร์ที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงสาว ชินฮเยซอน ซึ่งถ่ายทำเสร็จสิ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั่นเอง

Kang Tae Oh Extraordinary Attorney Woo

คังแทโอ เป็นนักแสดงที่ได้รับความรักและความนิยมอย่างล้นหลามจากผลงานการแสดงในซีรีส์ล่าสุดเรื่อง Extraordinary Attorney Woo จากบทบาท อีจุนโฮ ผู้แสนอบอุ่น ทำให้ผลงานทิ้งท้ายก่อนเข้ากรมอย่างภาพยนตร์เรื่อง Target นั้นเป็นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก

บทความที่เกี่ยวข้อง

คังแทโอ เปิดเผยกำหนดวันรายงานตัวเข้ากรมรับใช้ชาติด้วยตัวเอง⋯สื่อเผยเตรียมทิ้งทวนผลงานภาพยนตร์ไว้ให้ติดตาม

คังแทโอ เผยถึงกระแสตอบรับล้นหลามของซีรีส์ ‘Extraordinary Attorney Woo’ พร้อมกล่าวถึงการเข้ากรมรับใช้ชาติที่กำลังจะมาถึง

ต้นสังกัดชี้แจงแผนเข้ากรมรับใช้ชาติของ คังแทโอ – คาดรายงานตัวช่วงปลายเดือนส.ค.-ก.ย.

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก