kornews

คังแทโอ ลุ้นร่วมงาน พัคอึนบิน พิจารณาบทนำในซีรีส์แนวกฎหมายเรื่องใหม่จากช่อง SBS

07/10/2021 - bubblesbenjy


นักแสดงหนุ่ม คังแทโอ ลุ้นมีผลงานการแสดงอย่างต่อเนื่อง เมื่อล่าสุดนี้ได้รับการทาบทามและกำลังพิจารณาสำหรับการรับบทบาทในซีรีส์แนวกฎหมายเรื่องใหม่ ‘Strange Lawyer Woo Young Woo’ ที่เคยทาบทาม พัคอึนบิน ให้รับบทนำฝ่ายหญิงไปก่อนหน้านี้

ในวันที่ 6 ตุลาคม Man of Creation ต้นสังกัดของ คังแทโอ ได้เปิดเผยว่า “คังแทโอได้รับข้อเสนอบทนำ ในบทบาทของ อีจุนโฮ ในซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Strange Lawyer Woo Young Woo’ จากช่อง SBS ซึ่งเขากำลังทบทวนข้อเสนออย่างเป็นไปในทางบวกอยู่ขณะนี้”

Strange Lawyer Woo Young Woo’ จะเป็นซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวของทนายสาววัย 27 ปี ที่มีกลุ่มอาการแอสเพอร์เกอร์ เธอมีไอคิวสูงถึง 164 การจดจำที่เป็นเลิศ และระบบความคิดที่สร้างสรรค์ อูยองอู จบการศึกษาด้วยคะแนนสูงสุดจากวิทยาลัยกฎหมายของมหาวิทยาลัยแห่งชาติโซล และได้เข้ามาทำงานในสำนักงานกฎหมายชื่อดังแห่งหนึ่ง แต่ถึงกระนั้น เมื่อเป็นเรื่องของการเข้าสังคม เธอกลับรู้สึกว่าทำได้อย่างยากลำบาก 

ซึ่งในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาได้มีการเปิดเผยว่า พัคอึนบิน กำลังพิจารณาสำหรับบทนำฝ่ายหญิงอยู่

ADVERTISEMENT

โดย คังแทโอ ได้รับข้อเสนอสำหรับบทนำฝ่ายชายในบทบาท อีจุนโฮ พนักงานในสำนักงงานกฎหมายแพครยง เขาเป็นชายหนุ่มที่มีเสน่ห์ แต่ถึงอย่างนั้น เขาก็ไม่เคยใช้ชื่อเสียงของตัวเองเพื่อฉวยโอกาสเลยแม้แต่น้อย และยังคิดถึงคนรอบข้างอยู่เสมอ เขาจะกลายเป็นคนที่ช่วย อูยองอู ในการคลี่คลายคดีต่าง ๆ ร่วมกัน

หาก คังแทโอ ยืนยันรับบทบาทนี้ นี่จะเป็นครั้งแรกที่นักแสดงหนุ่มได้ขึ้นแท่นรับบทนำในการแสดงมินิซีรีส์ หลังฝากผลงานที่น่าประทับใจไว้มากมายไว้ในซีรีส์เรื่องต่าง ๆ อาทิ “Run On,” “Doom at Your Service” และ “My First First Love”

แฟน ๆ รอติดตามความคืบหน้ากัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

พัคอึนบิน พิจารณาบทนำสุดท้าทาย ในซีรีส์กฎหมายเรื่องใหม่ Strange Lawyer Woo Young Woo

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก