kornews

คังนัม – อีซังฮวา เข้าพิธีวิวาห์แล้ววันนี้ เหล่าคนดังร่วมแสดงความยินดีแน่น!

12/10/2019 - korseries


ศิลปินหนุ่ม คังนัม และ อดีตนักกีฬาสปีดสเกตโอลิมปิกเหรียญทอง อีซังฮวา ได้เข้าพิธีวิวาห์กันเป็นที่เรียบร้อยแล้วในวันที่ 12 ตุลาคม ท่ามกลางการเฉลิมฉลองอย่างอบอุ่น ร่วมกับคนในครอบครัว เพื่อนของคู่บ่าวสาว ทั้งในวงการบันเทิง และวงการกีฬา โดยได้ แทจินอา และ อีคยองคยู รับหน้าที่เป็น MC ดำเนินงาน ในขณะที่ศิลปินหนุ่ม Kim Feel มาร้องเพลงอวยพรให้กับคู่บ่าวสาว

ภายหลังจากช่วงครึ่งแรกของพิธีวิวาห์ คังนัม และ อีซังฮวา ได้มีโอกาสพบปะสื่อมวลชน ซึ่งเจ้าสาวได้แสดงความรู้สึกประหม่าเล็กน้อย พร้อมเผยความรู้สึกว่า “ฉันยังรู้สึกงงๆอยู่เลยค่ะ ในที่สุดการที่ฉันได้แต่งงานก็เกิดขึ้นแล้ว เราจะคอยเป็นที่พึ่งพิงของกันและกัน ใช้ชีวิตด้วยกันอย่างมีความสุข มีอะไรก็พูดออกมา และใช้ชีวิตโดยนำกันไปในทางที่ดีนะคะ”

ด้านเจ้าบ่าว คังนัม ได้เผยความรู้สึกด้วยความตื่นเต้นว่า “ตอนนี้เราแต่งงานกันแล้วครับ และผมจะทำอย่างเต็มที่เพื่อให้มั่นใจว่าเราจะยังคงยิ้มแบบนี้อยู่เสมอครับ”

'정법 커플' 강남·이상화 '행복하게 살게요'

ADVERTISEMENT

สำหรับพิธีวิวาห์ที่จัดขึ้นในวันนี้ ได้มีเหล่าคนดังมาร่วมงานอย่างคับคั่งทั้งในวงการบันเทิง และ วงการกีฬา ไม่ว่าจะเป็น ยังฮีอึน , ชเวยอจิน , กวางฮี , คิมชางยอล , จีซังรยอล , โจฮยอนแจ , พัคมินจอง , จินอารึม , มุนกาบี , จางมุนบก LIMITLESS , อีอาฮยอน , อีซึงฮุน Winner , นักกีฬาสเก็ตน้ำแข็ง คิมยอนอา และอีกมากมายมาร่วมงาน

ชเวยอจิน
ชเวยอจิน
มุนกาบี
มุนกาบี
กวางฮี
กวางฮี
โจฮยอนแจ คิมมินจอง
โจฮยอนแจ คิมมินจอง
จินอารึม
จางมุนบก
จางมุนบก

นอกจากนี้ ยังมีเหล่าคนดังอีกไม่น้อย ที่ร่วมแสดงความยินดีกับการแต่งงานของคู่บ่าวสาวผ่านทางโซเชียลมีเดีย อาทิ ฮงซอก ยูโตะ PENTAGON , พัคจุนฮยอง G.O.D , ฮอยองจี , เชฟ อีวอนอิล , ฮงซอกชอน , ซอลฮายุน , ชอนมยองฮุน

คังนัม และ อีซังฮวา ได้พบกันครั้งแรก ผ่านรายการ “Law of the Jungle” ช่อง SBS เมื่อปีที่ผ่านมา ก่อนที่จะเปิดเผยความสัมพันธ์สู่สาธารณชนเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา และได้ประกาศลั่นระฆังวิวาห์หลังจากที่คบหาดูใจกันมาราว 1 ปี ทั้งสองวางแผนที่จะเดินทางไปฮันนีมูนกันที่มัลดีฟส์ เร็วๆนี้

Image result for Kangnam

ขอแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวด้วยนะคะ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries     

Source (1) (2) (3) (4)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก