คังกียอง นักแสดงเกาหลี วัย 36 ปี จูงมือคู่หมั้นสาวเข้าพิธีวิวาห์แบบส่วนตัว ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงโซล โดยไม่มีการเปิดเผยข้อมูลสถานที่ เนื่องจากเจ้าสาวไม่ใช่คนดังในวงการจึงมีเพียงครอบครัว ญาติสนิท และคนรู้จักใกล้ชิดเข้าร่วมพิธีเท่านั้น ซึ่งทั้งคู่คบหาดูใจกันมายาวนานร่วม 3 ปี

เมื่อเดือนสิงหาคมปีที่ผ่านมา คังกียอง ได้เปิดเผยถึงเรื่องราวความรักของเขา ระหว่างการให้สัมภาษณ์แก่สื่อมวลชนหลังผลงานซีรีส์ “What’s Wrong with Secretary Kim” จบลง ซึ่งในเวลาต่อมา เขาเปิดเผยผ่านรายการโทรทัศน์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรายการ “Village Survival” ช่อง SBS และ “Radio Star” ช่อง MBC ว่ามีแผนที่จะจัดงานแต่งงาน

คังกียอง ยังได้รับความสนใจในประเด็นนี้มากยิ่งขึ้น หลังคว้ารางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมจากละครที่ออกอากาศวันวันพุธ – วันพฤหัสบดี ในงานประกาศรางวัลปลายปี MBC Drama Awards 2018 เขาได้กล่าวความรู้สึกบนเวทีว่า “ผมอยากจะแบ่งปันความรู้สึกที่มีความสุขนี้ร่วมกันกับแฟนสาวของผม ผู้ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจที่ผมไม่สามารถปิดบังได้อีกต่อไปครับ”

ก่อนพิธีวิวาห์จะเริ่มขึ้น เจ้าบ่าวคังกียอง ได้โพสต์รูปภาพคู่แฟนสาวในเครื่องแต่งกายสูทสีดำสุดชิคลง Instagram ส่วนตัว พร้อมกับเขียนข้อความบรรยายใต้ภาพว่า “มาดูกัน ม่านกำลังจะเปิดฉากต่อไปของชีวิตของผม พวกเราขอให้ท่านผู้ชมโปรดนั่งอยู่กับที่ โอเคครับ! การแสดงของเราจะเริ่มขึ้น ณ บัดนี้!”

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Kiyoung Kang (@carpediem__________) on

คังกียอง เริ่มเข้าสู่วงการในปี 2009 ผลงานการแสดงที่ผ่านมา ได้แก่ ซีรีส์เรื่อง “W” , “Weightlifting Fairy Kim Bok Joo” , “Tunnel” , “What’s Wrong with Secretary Kim” and “Terius Behind Me” และขณะนี้กำลังจะรับบทบาทคุณครูในซีรีส์วัยรุ่นเรื่อง “Moments Of 18” ซึ่งอยู่ระหว่างการถ่ายทำและมีกำหนดออกอากาศช่วงหลังกลางปีนี้ ทางช่อง JTBC

What’s Wrong with Secretary Kim
What’s Wrong with Secretary Kim (tvN,2018)
I Am Not a Robot
I Am Not a Robot (MBC,2018)

ขอแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวป้ายแดงในวันนี้ด้วยนะคะ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

source (1)