คังฮานึล ได้ส่งท้ายแฟนๆโดยการอัพรูปพร้อมข้อความอำลา ผ่านทาง Instagram ของเขา

โดยข้อความได้เขียนไว้ว่า

“เมื่อตอนที่ผมเป็นเฟรชชี่ ผมได้รู้จักกับกลุ่มเพื่อน และเมื่อผมเริ่มที่จะเป็นรุ่นพี่ในมหาลัย ผมได้รู้จักกับกลุ่มรุ่นน้องด้วย ตอนนี้พบกับพวกเขารู้จักกันมาประมาณ 8-10 ปี ได้แล้วครับ

นี่เป็นสิ่งที่ผมคิดไว้มานานแล้วว่า เมื่อผมเข้ากรม ผมอยากจะให้เพื่อนๆของผมมาร่วมกันโกนผมของผม และเราก็ได้ทำมันจริงๆ นี่เป็นความทรงจำอันล้ำค่าที่ผมจะจดจำไปตลอดชีวิต ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนมากนะ

ผมคิดว่าโพสต์นี้จะเป็นโพสต์สุดท้ายของผมในวัย 20 ปี เพราะว่าผมไม่ค่อยได้โพสต์สักเท่าไหร่…และกลับมาอีกทีก็คงอายุ 30 แล้ว ผมรู้ดีว่า 30 ไม่ได้เรียกว่าแก่ แต่ ผมพยายามที่จะให้ความหมายกับมันเพราะว่าเป็นโพสต์สุดท้ายส่งท้ายช่วงอายุ 20 ของผม

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

เมื่อมองย้อนกลับไป มีหลายสิ่งหลายอย่างที่เกิดขึ้นในช่วงวัย 20 ปีของผม พอคิดถึงช่วงเวลาเหล่านั้นแล้ว ไม่มีแม้แต่ช่วงเวลาที่หมดไปอย่างเปล่าประโยชน์เลย ล้วนแล้วแต่มีช่วงเวลาที่ดีๆ มีผลงานมากมายที่ผมรักที่จะทำ ไม่มีแม้แต่งานเดียวที่ผมไม่รัก นับเป็นโชคดีของผมจริงๆ พอย้อนกลับไปแล้ว สิ่งเหล่านี้ทำให้ผมยิ้มได้ ผมอยากจะส่งจูบลาผลงานต่างๆของผมเหลือเกิน

แม้กระทั่งตอนนี้ ผมได้รับข้อความและโทรศัพท์จากคนจำนวนมาก ที่คอยสนับสนุนและเป็นห่วงผม ไม่ต้องห่วงนะครับ มีคนบอกว่า โลกเป็นเงาสะท้อนของอารมณ์คน ถ้าคุณมีความสุข ก็ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมถึงมีแต่ความสุขเกิดขึ้นมากมาย

สิ่งแวดล้อมใหม่ๆ คนใหม่ๆ พลังงานใหม่ๆ ผมรอที่จะเจอทุกอย่างเลยครับ และผมคิดว่ามันจะต้องสนุกแน่ๆ ผมจะใช้เวลาตลอด 2 ปีนี้ ให้เต็มไปด้วยความสุขและเสียงหัวเราะ  แล้วผมจะกลับมานะครับ จริงๆตอนนี้…มันไม่ใช่ 2 ปีอีกต่อไปแล้วเนาะ.. ถึงทุกคนที่รู้จักผมและทุกคนที่ผมรู้จัก ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะใช้ชีวิตในแต่ละวันอย่างมีความสุขที่สุด ผมไปละน้า ลาก่อนมือถือ

แล้วผมจะกลับมานะครับ ^___________________________^*

Full_Size_Render_9

 

A post shared by 하늘 (@galpos3) on

ไว้เจอกันใหม่ใน 2 ปีข้างหน้านะคะ<3

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^