แฟนๆสาย K-POP ห้ามพลาดอีกหนึ่งงานอีเว้นท์ที่น่าจับตามอง เมื่อเหล่าศิลปินหนุ่มจากรายการเซอร์ไววัลชื่อดัง PRODUCE 101 และ PRODUCE X 101 จะมารวมตัวกันบนเวทีงาน “K-POP FESTA IN BANGKOK” ที่จะจัดขึ้นวันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายน 2562 ณ ไบเทคบานา ฮอลล์ 105 ด้วยการร่วมมือกันของ Dragonhill Entertainment และ The way company ผู้จัดหน้าใหม่

เพียงแค่เปิดโผไลน์อัพศิลปินที่จะมาร่วมคอนเสิร์ตครั้งนี้ ก็ไม่ธรรมดา เพราะมีศิลปินเบอร์ดังๆ ไม่ว่าจะเป็น ฮาซองอุน รุ่นพี่ PRODUCE 101 ผู้มีเสน่ห์อันมากล้น ตามด้วย 2 หนุ่มหน้าใส คิมกุกฮอน และ ซงยูบิน ศิลปินดูโอ้ที่เพิ่งได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม หลังเข้าแข่งขันในรายการ Produce X 101 ซีซั่นล่าสุด ปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งศิลปินหนุ่ม คิมแจฮวาน เจ้าของเสียงทรงพลังและเป็นเอกลักษณ์ที่จะมาพบแฟนๆให้ได้หายคิดถึงอีกครั้งในปีนี้

ซึ่งความพิเศษยังไม่หมดเพียงแค่ไลน์อัพศิลปิน เพราะว่างานนี้ ยังได้ “กองทัพ พีค” หนุ่มไทยมากความสามารถที่เข้าร่วมรายการ PRODUCE X 101 มารับหน้าที่เป็น MC ในงานนี้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการรวมตัวรุ่นพี่รุ่นน้อง PRODUCE ที่จะมาเสิร์ฟความสุขและความสนุกให้กับแฟนๆอย่างไม่ควรพลาดจริงๆ งานคอนเสิร์ต K-POP FESTA IN BANGKOK จะเปิดจองบัตรอย่างเป็นทางการ วันเสาร์ที่ 5 ตุลาคมนี้ เวลา 10.00 น. ทาง  www.dragonhillthailand.com สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook Fanpage : Dragonhill Entertainment และทาง Twitter : @DragonhillTH

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

AWorldof-Married-Couple  

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries