หลังจากที่มีรายงานช่วงเช้าของวันที่ 28 พฤษภาคม ว่า ไอดอลนักแสดงหนุ่ม จุนโฮ 2PM ได้รับหมายเรียก และจะเริ่มต้นปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติในวันที่ 30 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ ในฐานะเจ้าหน้าที่บริการสาธารณะ

ล่าสุดทาง JYP Entertainment ต้นสังกัดของจุนโฮ ได้ออกมายืนยันข่าวแล้ว โดยแถลงดังต่อไปนี้

“สวัสดี นี่คือ JYP Entertainment

นี่เป็นประกาศเกี่ยวกับศิลปิน จุนโฮ 2PM ระหว่างการทำกิจกรรมโปรโมตวง 2PM เขาได้รับบาดเจ็บอย่างรุนแรงบริเวณไหล่ขวาจากอุบัติเหตุระหว่างฝึกซ้อมการแสดงโชว์ผาดโผน เขาได้เข้ารับการผ่าตัดและได้รับการวินิจฉัยว่ากระดูกสันหลังร้าว จุนโฮ ได้เข้ารับการรักษาเพื่อฟื้นฟูร่างกายและออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ แต่การฟื้นตัวของเขาไม่เป็นไปในทิศทางบวก ฉะนั้นเขาจึงต้องทานยาแก้ปวดเมื่อไหร่ก็ตามที่เขาต้องใช้กำลังอย่างมากบริเวณไหล่ ด้วยเหตุผลเหล่านี้ เขาจึงถูกจัดอยู่ระดับที่ 4 ในการตรวจร่างกายในสำนักงานจัดการกองพลทหาร อีจุนโฮ จะปฏิบัติหน้าที่ในฐานะเจ้าหน้าที่บริการสาธารณะอย่างเต็มที่จากนี้เป็นต้นไป

ขอบคุณครับ”

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

จุนโฮ จะถือเป็นสมาชิกคนที่ 4 ของวง 2PM ที่จะเข้ากรมรับใช้ชาติ หลังจาก แทคยอน จุนเค และ อูยอง โดยเขาจะเข้ารายงานตัวในวันที่ 30 พฤษภาคมนี้ และมีกำหนดปลดประจำการในวันที่ 20 มีนาคม ปี 2021

จุนโฮ เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง 2PM เมื่อปี 2008 โดยในปัจจุบันนอกจากการเป็นศิลปิน เขายังโปรโมตในฐานะนักแสดงอีกด้วย ซึ่ง จุนโฮ เพิ่งถ่ายทอดบทบาทการแสดงในซีรีส์เรื่อง “Confession” ทางช่อง tvN อีกทั้งกำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ “Homme Fatale” ซึ่งจะเข้าฉายในเกาหลี มิถุนายนนี้

Confession
Confession (tvN,2019)
Homme Fatale
Homme Fatale (2019)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)