kornews

คิมแจจุง JYJ เล่าประสบการณ์ที่ถูกแฟนคลับรุกล้ำความเป็นส่วนตัวถึงห้องนอน

11/01/2019 - korseries


เมื่อวันที่ 6 มกราคมที่ผ่านมา ศิลปิน-นักแสดงชื่อดัง คิมแจจุง JYJ ได้ปรากฏตัวในรายการโทรทัศน์ของประเทศญี่ปุ่นที่มีชื่อว่า “行列のできる法律相談所” ซึ่งระหว่างออกรายการเขาก็ได้เปิดเผยเรื่องราวปัญหาที่เขาประสบพบเจอจากแฟนคลับซึ่งทำเอาทุกคนในห้องส่งถึงกับช็อกที่ได้ยินว่ามีเรื่องราวแบบนี้เกิดขึ้นกับซุปเปอร์สตาร์ K-POP ชื่อดังเช่นนี้

ในรายการ Masaki Sugano ได้เล่าถึงประสบการณ์ของเขาที่ถูกแฟนคลับผู้หญิงวัยกลางคนจู่โจมเข้ามากอด ซึ่งเขาเผยว่า “ถ้าหากเป็นผู้ชายที่อายุมากกว่ามากอดผู้หญิงที่อายุน้อยกว่า นั่นหมายความว่าเป็นการคุกคามทางเพศ..” แต่ในกรณีของเขาไม่ถูกมองเป็นเช่นนั้น

ทนายความ Harumo Kitamura จึงได้กล่าวเสริมว่ากรณีแบบนี้จะไม่มีปัญหาตราบใดที่คนดังยอมรับมันได้ แต่ถ้าหากรู้สึกว่ามีคนมาแตะต้องตัวแล้วไม่สะดวกใจ ซึ่งอีกฝ่ายก็รู้ นั่นจึงถูกมองว่าเป็นกรณีล่วงละเมิดทางเพศ ซึ่งเขากล่าวว่าในปัจจุบันนี้ได้มีการกระทำของแฟนคลับต่อศิลปินที่มากเกินไปซึ่งมักจะก่อให้เกิดปัญหาขึ้นมา

คิมแจจุง จึงได้เล่าประสบการณ์ที่เขาเจอในรูปแบบคล้ายๆกัน เขาเล่าเรื่องราวสุดช็อกว่า “มีแฟนคลับหลายคนที่เข้ามาถึงห้องนอนของผมครับ”

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

แจจุง เล่าต่อ ว่า “ในช่วงกลางดึกวันหนึ่ง ระหว่างที่ผมกำลังนอนหลับอยู่ เหนือตัวของผมขึ้นไปนั้น…” เขากล่าวว่ามีหลายเรื่องที่แฟนคลับหลายคนทำกับเขาซึ่งเขาไม่สามารถจะพูดออกทีวีได้ แจจุง เผยว่า จากท่าทางแล้ว เขาหรือเธอพยายามก้มมองลงมาดูหน้าของเขาที่กำลังหลับอยู่

เมื่อได้ฟังสิ่งที่คิมแจจุงเล่าเพียงไม่กี่ประโยคก็ทำเอาทุกคนในสตูดิโอกรีดร้องออกมา ซึ่งตัวคิมแจจุงเอง ปิดท้ายสั้นๆว่า “เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นหลายครั้งครับ” เขายอมรับว่าตัวเองก็อึ้งๆอยู่เหมือนกัน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

source (1) (2) (3) (4) (5)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก