เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายนที่ผ่านมา มีรายงานว่าศิลปิน-นักแสดงหนุ่ม จุนโฮ 2PM ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างเข้ากรมรับใช้ชาติได้บริจาครถยนต์เพื่อให้ผู้พิการได้ใช้ประโยชน์ ตามรายงานระบุว่า จุนโฮ บริจาครถยนต์ Hyundai Grand Starex เพื่อให้ผู้พิการได้ใช้ประโยชน์ตั้งแต่ช่วงปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดยรถยนต์รุ่นนี้มีมูลค่าประมาณ 30 ล้านวอน (ประมาณ 760,000 บาท) และจุนโฮซื้อรถยนต์เพื่อบริจาคด้วยเงินส่วนตัว

ตามรายงานเปิดเผยความคิดเห็นของตัวแทนจากจากองค์กรเพื่อผู้พิการที่จุนโฮบริจาครถยนต์ให้ว่า “ปัญหาของพวกเราคือการขาดแคลนยานพาหนะที่จะใช้เพื่อให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการเข้าร่วมกิจกรรมภายนอก เช่น กิจกรรมเสริมประสบการณ์ทางวัฒนธรรมและทักษะการเข้าสังคม หลังจากที่ได้รับทราบปัญหานี้ คุณอีจุนโฮจึงแสดงความยินดีที่จะสนับสนุนยานพาหนะให้พวกเรา”

ตัวแทนจากองค์กรเพื่อผู้การยังกล่าวเสริมอีกว่า “แม้จะไม่เคยมีการเปิดเผย แต่ก็เป็นที่ทราบกันดีว่า อีจุนโฮ มีนิสัยรักเด็กและเป็นศิลปินที่ทำงานอย่างหนัก เขาไม่ได้ต้องการให้เปิดเผยเรื่องราวการทำความดีของตัวเอง แต่พวกเราอยากจะบอกข่าวดีในช่วงสิ้นปีให้ทุกคนได้ทราบกัน”

จุนโฮ 2PM หรือ อีจุนโฮ มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามทั้งในฐานะนักร้องและนักแสดง โดยขณะนี้เขาอยู่ในระหว่างเข้ากรมรับใช้ชาติ แต่เนื่องจากอาการบาดเจ็บอย่างรุนแรงบริเวณไหล่ขวาในระหว่างฝึกซ้อมการแสดงจนต้องเข้ารับการผ่าตัดในอดีต ทำให้เขาได้รับการพิจารณาให้ปฏิบัติหน้าที่ในหน่วยบริการสาธารณะ ซึ่งมีกำหนดเข้ากรมไปเมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2019 และจะสิ้นสุดภารกิจรับใช้ชาติในวันที่ 20 มีนาคม 2021

ภาพ อีจุนโฮ จากในซีรีส์ Confession (tvN,2018)
ภาพ อีจุนโฮ จากในซีรีส์ Wok of Love (SBS,2018)

แม้จะอยู่ระหว่างปฏิบัติหน้าที่ในฐานะเจ้าหน้าที่บริการสาธารณะ แต่ศิลปินมากความสามารถอย่าง จุนโฮ 2PM ก็ยังมีเรื่องราวดีๆ ออกมาให้แฟนคลับที่รออยู่ได้ทราบข่าวและคลายความคิดถึงไปบ้าง ในระหว่างนี้ก็อย่าลืมย้อนหลังติดตามผลงานของเขาทั้งซีรีส์ Confession (tvN,2019), Wok of Love (SBS,2018), Chief Kim (KBS,2017) และผลงานเพลงอีกมากมายที่จุนโฮฝากเอาไว้ไปก่อนนะคะ~

AWorldof-Married-Couple  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)