kornews

จองยงฮวา CNBLUE พ้นทุกข้อกล่าวหากรณีคดีเข้ามหาลัยด้วยวิธีพิเศษแล้ว!

09/10/2018 - korseries
FNC Entertainment ต้นสังกัดของไอดอลนักแสดงหนุ่ม จองยงฮวา ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า จองยงฮวา CNBLUE ได้พ้นทุกข้อกล่าวหาที่เกี่ยวข้องกับการเข้าเรียนหลักสูตรปริญญาเอกของมหาวิทยาลัยคยองฮีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยคยองฮีตกเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากหลังจากที่มีรายงานว่ามีคนดังหลายคน ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ จองยงฮวา ได้รับสิทธิ์ในการเข้าเรียนหลักสูตรปริญญาเอกของมหาวิทยาลัยด้วยวิธีพิเศษ ซึ่งคดีดังกล่าวได้ถูกส่งไปยังสำนักอัยการในเดือนมีนาคม

ในช่วงเช้าของวันที่ 9 ตุลาคม FNC Entertainment ได้ออแถลงการณ์อย่างเป็นทางการเพื่อที่จะยืนยันว่า จองยงฮวา ได้พ้นทุกข้อกล่าวหาเกี่ยวกับคดีนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ต้นสังกัดกล่าวว่า “สวัสดี นี่คือ FNC Entertainment เราจะแจ้งข่าวเกี่ยวกับการเข้าศึกษาในหลักสูตรปริญญาเอกของศิลปินของเรา จองยงฮวา

Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ในช่วงต้นปี จองยงฮวา ได้ให้ความร่วมมือในการสืบสวนของเจ้าหน้าที่อัยการเป็นอย่างดี และผลการสืบสวนได้ข้อสรุปออกมาแล้วว่า จองยงฮวา ไม่มีความผิดและไม่มีส่วนเกี่ยวข้องต่อการขัดขวางกระบวนการยุติธรรมในขั้นตอนการเข้าศึกษา

หลังจากที่ผ่านการพิจารณาตามกฎหมายแล้ว จองยงฮวา สามารถที่จะคลี่คลายทุกๆความเข้าใจผิดและความสงสัยที่เกิดขึ้นในกรณีขั้นตอนการเข้าศึกษาหลักสูตรปริญญาเอก และได้รับความเห็นชอบด้วยกฎหมายว่าเขาไม่ได้มีเจตนาใดๆที่จะได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าศึกษา”

หลังจากที่ จองยงฮวา ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์จากชาวเน็ตกรณีข่าวดังกล่าว เขาได้เขียนจดหมายขอโทษต่อแฟนๆถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก่อนที่จะเข้ากรมรับใช้ชาติในวันที่ 5 มีนาคมที่ผ่านมา เขาได้อาสาปฏิบัติหน้าที่ในหน่วยรบพิเศษ ซึ่งปัจจุบัน จองยงฮวา ได้เข้าร่วมหน่วยรบพิเศษด้วยความสมัครใจ โดยได้รับการแต่งตั้งให้ประจำหน่วยรบพิเศษ 702 กองกำลังที่ 2 และเขามีกำหนดปลดประจำการจากกรมทหารในวันที่ 4 ธันวาคม 2019

บทความที่เกี่ยวข้อง : จองยงฮวา CNBLUE ออกมาชี้แจงข้อเท็จจริงกรณีมหาวิทยาลัยคยองฮีด้วยตัวเอง

จองยงฮวา
  • กองกำลังหน่วยรบพิเศษ 702 เป็นที่รู้จักกันดีในชื่อ “หน่วยฟีนิกซ์” ซึ่งนับว่าเป็นหน่วยรบพิเศษหน่วยแรกของประเทศเกาหลีใต้ ก่อตั้งเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม ปี 1982

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก