kornews

จองอูซอง – ฮยอนบิน ลุ้นร่วมงานกันบนจอแก้ว! ในซีรีส์ฟอร์มยักษ์ ‘Made in Korea’ ผลงานซีรีส์แรกของผู้กำกับภาพยนตร์ดัง

16/02/2024 - cogimilk

jung woo sung hyunbin made in korea

สองนักแสดงแนวหน้าของเกาหลี จองอูซอง และ ฮยอนบิน มีลุ้นได้ร่วมงานกันบนจอแก้ว ผ่านบทนำในโปรเจกต์ฟอร์มยักษ์ Made in Korea ที่ทุ่มทุนสร้างกว่า 7 หมื่นล้านวอน (หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 1,900 ล้านบาท) ผลงานการกำกับซีรีส์เรื่องแรกของผู้กำกับภาพยนตร์ดัง อูมินโฮ

ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ มีรายงานข่าวเผยว่า จองอูซอง และ ฮยอนบิน จะมารับบทนำในซีรีส์เรื่อง Made in Korea ผลงานการกำกับของ อูมินโฮ โดยในเวลาต่อมา ทาง VAST Entertainment ต้นสังกัดของ ฮยอนบิน ก็ได้เผยว่ากำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาบทซึ่งมีแนวโน้มไปในทางบวก ขณะที่ จองอูซอง เองก็คอนเฟิร์มที่จะปรากฏตัวในซีรีส์เรื่องนี้ด้วยเช่นกัน

Made in Korea เป็นซีรีส์ที่หยิบยกเอาเหตุการณ์สำคัญต่าง ๆ ในประวัติศาสตร์สมัยใหม่และร่วมสมัยของเกาหลีในช่วงปี 1970 มานำเสนอใหม่ในสเกลสุดใหญ่ยักษ์ที่ทุ่มงบประมาณการสร้างกว่า 7 หมื่นล้านวอน โดยชื่อเรื่องตั้งตามชื่อของยาที่ถูกผลิตและจัดจำหน่ายโดยพ่อค้ายาที่มีชื่อว่า อีดูซัม ก่อนหน้านี้มีการคาดเดากันว่าซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นภาคแยกของภาพยนตร์เรื่อง The Drug King อย่างไรก็ตาม มีรายงานข่าวว่า ทั้งสองผลงานนั้นไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกันแต่อย่างใด

สำหรับที่บทบาทที่ จองอูซอง จะมาถ่ายทอดนั้นคือ อัยการ จางกอนยอง ผู้เต็มไปด้วยสัญชาติญาณแห่งสัตว์ป่าและความหมกมุ่นจนน่ากลัว ในส่วนของ ฮยอนบิน ที่ยังไม่เปิดเผยออกมานั้นก็เป็นที่น่าสนใจอย่างยิ่งว่านักแสดงหนุ่มจะคัมแบ็กการแสดงซีรีส์ในบทบาทไหน

นอกจากนี้ Made in Korea ยังเป็นผลงานการกำกับซีรีส์เรื่องแรกของ อูมินโฮ ผู้กำกับที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จในภาพยนตร์แนวสะท้อนประเด็นสังคมเรื่องดังมากมาย อาทิ Inside Men, The Drug King, The Man Standing Next และรวมถึง Harbin ที่ ฮยอนบิน ก็นำแสดงด้วยเช่นกัน จึงยิ่งน่าจับตาว่า ประวัติศาสตร์ร่วมสมัยจะถูกนำมาเล่าใหม่ในรูปแบบของซีรีส์ฟอร์มยักษ์อย่างไรบ้าง

การถ่ายทำนั้นคาดว่าจะเริ่มต้นในช่วงฤดูร้อนของปีนี้ มาร่วมติดตามความคืบหน้าของซีรีส์เรื่อง Made in Korea ไปด้วยกันนะคะ

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)(2)(3)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก