ในปี 2019 นี้ ศิลปินหนุ่มหน้าตาดี มีความสามารถ จองเซอุน ไม่หยุดอยู่กับที่ และเตรียมมีผลงานให้แฟนๆได้ติดตามในรูปแบบที่หลากหลายมากขึ้น โดยได้มีการเปิดเผยว่าเขาจะเดบิวต์ผลงานการแสดงเป็นครั้งแรก ในละครเวทีเรื่องใหม่ ซึ่งเขาจะได้โชว์ทักษะทั้งด้านการร้องเพลง กับ การแสดงไปพร้อมๆกัน

ทางต้นสังกัด Starship Entertainment ได้ออกมายืนยันว่า “จองเซอุน จะรับบทนำในการแสดงละครเวทีเรื่อง ‘Grease’ ซึ่งจะเปิดรอบการแสดงในเดือนเมษายนนี้”

จองเซอุน จะรับบท แดนนี่ ในละครเวทีเรื่อง “Grease”

หลังจากที่ปรากฏตัวในรายการ “Produce 101 Season 2” ช่อง Mnet จองเซอุน ได้เดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยวในปี 2017 และได้สร้างชื่อในฐานะที่เป็นศิลปินและนักแต่งเพลง พร้อมกับมีผลงานเพลงเพราะมากมาย อาทิ It’s You เพลงประกอบซีรีส์ What’s Wrong with Secretary Kim , There’s something เพลงประกอบซีรีส์ Wok of Love

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

จองเซอุน ได้เผยความรู้สึกถึงการรับงานนี้ ว่า “นี่เป็นครั้งแรกในการปรากฏตัวในละครเวทีของผมเลยครับ ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เข้าร่วมในผลงานที่ยอดเยี่ยมนี้ แม้ว่าผมจะมีกังวลเนื่องจากเป็นผลงานละครเวทีเรื่องแรก แต่ผมจะทำอย่างเต็มที่เพื่อที่จะสร้างการแสดงที่ดีที่สุดให้กับผู้ชมนะครับ โปรดรอชมละครเวทีเรื่อง ‘Grease’ กันด้วยนะครับ”

ละครเวที “Grease” จะทำการเปิดรอบการแสดงในวันที่ 30 เมษายนนี้ ณ ศูนย์ศิลปะ D-Cube (D-Cube Arts Center) ในกรุงโซล

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)