kornews

จองรยอวอน ได้รับเลือกให้เป็นทูตประชาสัมพันธ์แคมเปญรณรงค์เพื่อสิทธิสตรี

29/03/2018 - korseries

Jung ryeo won

จองรยอวอน ได้รับเลือกให้เป็นทูตประชาสัมพันธ์แคมเปญรณรงค์เพื่อสิทธิสตรี “With You”

แคมเปญ “With You” เป็นแคมเปญที่ตอบสนองกระแสความเคลื่อนไหว “Me Too” โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้การสนับสนุนและช่วยเหลือเหยื่อความรุนแรงทางเพศ

เมื่อวันที่ 27 มีนาคม สำนักงานสิทธิสตรีเกาหลี ได้เลือกให้ นักแสดงสาวชื่อดัง “จองรยอวอน” เป็นทูตประชาสัมพันธ์ในแคมเปญรณรงค์เพื่อสิทธิสตรี หลังจากที่เธอได้สวมบทบาท อัยการมาอีดึม ในละคร “Witch’s Court” ซึ่งเป็นละครที่ได้ถ่ายทอดมุมมองของเหยื่อคดีความรุนแรงทางเพศ และทำให้คนตระหนักในประเด็นนี้มากขึ้นจองรยอวอน สวมบทบาท อัยการมาอีดึม ในละคร Witch's Court

จองรยอวอน สวมบทบาท อัยการมาอีดึม ในละคร Witch's Court

จองรยอวอน เผยว่า “มีคดีการล่วงละเมิดทางเพศ และ ความรุนแรงทางเพศ เกิดขึ้นมากมาย ผู้เสียหายจำนวนมากพยายามที่จะหาหนทางให้เรื่องนี้เป็นประเด็นมาอย่างยาวนาน แต่สังคมก็ได้มองข้ามพวกเขาไป ปัญหาก็คือเราไม่ได้รู้เกี่ยวกับอาชญากรรมทางเพศต่อเด็กและสตรีจริงๆจังๆสักที”

จองรยอวอน ได้รับเลือกให้เป็นทูตประชาสัมพันธ์แคมเปญรณรงค์เพื่อสิทธิสตรี "With You"
จองรยอวอน ได้รับเลือกให้เป็นทูตประชาสัมพันธ์แคมเปญรณรงค์เพื่อสิทธิสตรี “With You”

นักแสดงสาวได้ชี้ให้เห็นถึงความสำคัญของการการลงโทษอย่างถูกต้องตามกฎหมาย และ เน้นย้ำเรื่องการให้กำลังใจเหยื่อ ซึ่งจะสามารถสร้างการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ได้ เธอยังให้ความสำคัญถึงการกล้าออกมาเปิดเผยเรื่องราวของเหยื่อว่า ความกล้าของพวกเขาจะสามารถเปลี่ยนแปลงสังคมได้

จองรยอวอน ยังได้เผยว่าเธอหวังว่าเสียงเล็กๆจะก้องกังวาลมากขึ้นและเปลี่ยนสร้างความตระหนักรู้ในสังคมได้ สำหรับแคมเปญ “With You” นี้ จองรยอวอน กล่าวว่า ” สำหรับนกอินทรีที่ไม่สามารถบินได้ ฉันเข้าใจความรู้สึกของคนที่มีกำลังจะบินแต่ไม่สามารถบินได้เพราะกลัวจะชนขอบหน้าผา ในแคมเปญความเคลื่อนไหวนี้ ฉันหวังว่าเราทุกคนจะสามารถเรียนรู้จนกว่าจะถึงวันที่เราสามารถทะยานสู่ฟ้าได้ค่ะ”

สำหรับใครที่ยังไม่เคยชมผลงานละคร “Witch’s Court” ของจองรยอวอน สามารถรับชมได้ที่ VIU

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก