คอซีรีส์กำลังเฝ้ารอชมผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ของผู้กำกับมากฝีมือ ชินวอนโฮ ที่สร้างปรากฏการณ์ความนิยมผ่านผลงานซีรีส์ตระกูล Reply อย่าง Reply 1997 , Reply 1994 , Reply 1988 และผลงานล่าสุด Prison Playbook (Wise Prison Life) โดยได้มีการเปิดเผยออกมาแล้วว่าเรื่องใหม่นี้จะเป็นซีรีส์แนวการแพทย์ ที่มีชื่อว่า Doctor Playbook (Wise Doctor Life) ซึ่งวางแผนลงจอทางช่อง tvN เช่นเคย

ซีรีส์ตระกูล Reply (Reply 1997 / Reply 1994 / Reply 1988)

เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม แหล่งข่าวจากช่อง tvN ได้ออกมาเปิดเผยว่า “ได้มีการพูดคุยเกี่ยวกับการปรากฏตัวของจองคยองโฮ ใน ‘Doctor Playbook’ แต่ในขณะนี้เขากำลังโฟกัสกับผลงานอื่นอยู่ ฉะนั้นจึงเป็นการยากที่จะบอกว่าเขาคอนเฟิร์มรับงานซีรีส์เรื่องใหม่นี้”

“Doctor Playbook” จะเป็นซีรีส์แนวการแพทย์ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับแพทย์และคนไข้ในห้องฉุกเฉิน เบื้องต้นได้มีรายงานว่าในเรื่องนี้จะประกอบด้วย 4 นักแสดงนำชาย และ 1 นักแสดงนำหญิง โดยขณะนี้ โจจองซอก ยูยอนซอก และ คิมแดมยอง กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณารับบทนำอยู่

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ขณะนี้ จองคยองโฮ กำลังมีผลงานการแสดงในซีรีส์ “When the Devil Calls Your Name” ซึ่งกำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ ทางช่อง tvN แฟนๆสามารถรับชมซับไทยได้ที่ VIU <คลิก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)