kornews

ต้นสังกัดศิลปินหนุ่ม จองจุนยอง ออกแถลงการณ์ถึงประเด็นข่าวที่เกิดขึ้น

12/03/2019 - korseries


สืบเนื่องจากกรณีขุดคุ้ยของสำนักข่าวชื่อดัง SBS FunE ของเกาหลีใต้ ที่ได้มีการออกมาเปิดเผยเพิ่มเติมว่าภายในห้องแชทที่ตกเป็นประเด็นของซึงรี BIGBANG และเพื่อนๆนั้น มีศิลปินคนอื่นอยู่ในห้องแชทเดียวกันนี้ โดยรายการข่าว 8’O Clock News ของช่อง SBS ได้ออกมาเปิดเผยว่า ศิลปินหนุ่ม จองจุนยอง เป็นคนที่แชร์คลิปที่เขาใช้กล้องแอบถ่ายขณะทำกิจกรรมทางเพศมาลงให้ห้องแชทดังกล่าวหลายต่อหลายครั้ง อย่างไรก็ตามรายงานข่าวยังไม่ได้รับการยืนยันความจริงจากตัวศิลปินและยังอยู่ในระหว่างการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

อ้างอิงจากรายงานของต้นสังกัดเมื่อวันที่ 12 มีนาคม จองจุนยอง ซึ่งได้เดินทางไปถ่ายทำรายการ “4 Wheeled Restaurant” ซีซั่น 3 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาอยู่น้ัน ได้หยุดการถ่ายทำลงกลางคันเพื่อที่จะเดินทางกลับมายังประเทศเกาหลี เพื่อเข้าสู่กระบวนการสืบสวนสอบสวนกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดย ต้นสังกัดได้ออกแถลงการณ์ถึงประเด็นข่าวที่เกิดขึ้น ดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ MakeUs Entertainment

เราเข้าใจถึงความร้ายแรงของข้อกล่าวหาที่มีต่อจองจุนยอง ซึ่งเป็นศิลปินภายใต้ค่ายใหม่ของเรา ‘Label M’ และเรารับทราบว่าเรื่องราวพวกนั้นเป็นเรื่องน่าผิดหวังเป็นอย่างมาก

ADVERTISEMENT

ขณะนี้พวกเราได้ติดต่อไปยังจองจุนยอง ที่กำลังอยู่ในระหว่างถ่ายทำรายการอยู่ในต่างประเทศ แต่มันยังเป็นการยากสำหรับเราที่จะยืนยันความจริงในประเด็นที่เกิดขึ้น เราต้องขอโทษทุกท่าน อย่างไรก็ตาม จองจุนยอง ได้ตัดสินใจที่จะยุติกิจกรรมทั้งหมดในต่างประเทศของเขาเพื่อที่จะเดินทางกลับมาเกาหลีในทันที และเขาเผยว่าเขาจะให้ความร่วมมือในการสืบสวนกับเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ทันทีที่เขาเดินทางกลับถึงเกาหลี

เราอยากจะขอโทษทุกท่านอีกครั้งที่ได้สร้างความเจ็บปวดจากประเด็นที่ไม่เป็นที่น่าพอใจเช่นนี้”

อย่างไรก็ตาม แม้จะยังไม่ได้มีการยืนยันว่ารายการดังกล่าวเป็นความจริง แต่ล่าสุดทางช่อง KBS ได้ยืนยันว่า จองจุนยอง จะไม่ปรากฏตัวในรายการ 2 Days & 1 Night อีกต่อไป โดยทางรายการเผยว่า “เมื่อพิจารณาจากความรุนแรงของประเด็นนี้ ทางทีมผู้ผลิตได้ตัดสินใจที่จะยุติการปรากฏตัวของจองจุนยองในรายการ ‘2 Days & 1 Night’ สำหรับ 2 ตอนที่ได้มีการถ่ายทำเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น เราจะทำการตัดต่อฉากที่มีจองจุนยองออกให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้” ในขณะเดียวกัน ด้านรายการวาไรตี้ “4 Wheeled Restaurant” ซีซั่น 3 ที่จองจุนยองเดินทางไปถ่ายทำที่ประเทศสหรัฐอเมริกาอยู่นั้น ได้ออกมาพูดถึงรายงานข่าวที่ออกมาอย่างกะทันหันว่า “เราจะออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการในเร็วๆนี้”

จองจุนยอง เป็นศิลปิน นักแต่งเพลง ดีเจ พิธีกร และนักแสดง ซึ่งเขาได้รับความสนใจเป็นอย่างมากหลังร่วมรายการ  Superstar K4 เมื่อปี 2012 และเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากการเป็นสมาชิกอายุน้อยที่สุดในรายการวาไรตี้ 2 Days & 1 Night ช่อง KBS นอกจากนี้จองจุนยอง ยังเคยมีผลงานการแสดงในซีรีส์ The Lover ช่อง Mnet เมื่อปี 2015

Image result for korean drama the lover

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3) (4) (5) (6)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก