หลังจากที่มีกรณีข่าวฉาวที่เกิดขึ้นในรอบหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา จองจุนยอง ที่ถูกเปิดเผยในรายงานข่าวว่าเขาได้กระทำความผิดแอบถ่ายคลิปขณะทำกิจกรรมทางเพศกับผู้หญิงหลายคนแล้วแชร์คลิปเหล่านั้นลงในห้องแชทหลายห้องที่มีเพื่อนทั้งในและนอกวงการบันเทิง และเข้าสู่กระบวนการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ณ บัดนี้ ได้มีการตัดสินจำคุกเขาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เมื่อวันที่ 21 มีนาคม จองจุนยอง ได้เข้าพบศาลเพื่อทำการไต่สวน พิจารณาอนุมัติหมายจับ ณ ศาลกลางกรุงโซล ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการยื่นขอหมายจับตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคมที่ผ่านมา

หลังจากการไต่สวนผ่านไปร่วม 2 ชั่วโมง ได้มีข้อสรุปอนุมัติหมายจับกุมตัว จองจุนยอง ในข้อหาแอบถ่ายและแชร์คลิปอย่างผิดกฎหมาย โดยเขาได้ถูกจับกุมตัวเมื่อเวลา 20.45 น. (ตามเวลาเกาหลี) ที่ผ่านมา เบื้องต้นยังไม่มีการพิจารณาตัดสินโทษที่เขาจะได้รับ

ภาพ จองจุนยอง จากสำนักข่าว News1
ภาพ จองจุนยอง จาก chosun.com
ภาพ จองจุนยอง จาก Xsportsnews
ภาพ จองจุนยอง จาก 클립보드

ก่อนหน้านี้ได้มีรายงานว่า จองจุนยอง ได้ทำการแอบถ่ายคลิปและแชร์คลิปเหล่านั้นลงในห้องแชท ซึ่งมีเพื่อนคนดังในวงการบันเทิง โดยเขาได้ยอมรับว่าเขาได้แอบถ่ายผู้หญิงโดยไม่ได้รับการยินยอมจริง นอกจากนี้เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาก่อนเข้าพบศาล จองจุนยอง ยังได้อ่านจดหมายขอโทษผู้เสียหายต่อหน้าสื่อ และเผยว่าเขาพร้อมที่จะน้อมรับผลการตัดสินของศาล

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3) (4)