หลังจากผ่านการสืบสวนสอบสวนมายาวนานตั้งแต่ช่วงต้นปี ล่าสุดได้มีการเปิดเผยว่า อดีตศิลปินหนุ่ม จองจุนยอง และ ชเวจงฮุน ได้รับคำตัดสินโทษ ในการนัดไต่สวนครั้งแรก หลังจากที่มีการตัดสินว่าพวกเขาได้กระทำความผิดในคดีล่วงละเมิดทางเพศ และเผยแพร่ภาพหรือคลิปผ่านห้องแชทในแอปพลิเคชั่น KakaoTalk

ในวันที่ 29 พฤศจิกายน แผนกอาชญากรรมที่ 29 แห่ง ศาลกลางโซล ได้มีมิติตัดสินให้ จองจุนยอง จำคุกเป็นเวลา 6 ปี และ ชเวจงฮุน ได้รับการตัดสินโทษจำคุก เป็นเวลา 5 ปี ในความผิดละเมิดกฎหมายว่าด้วยการลงโทษในอาชญากรรมความรุนแรงทางเพศ

นอกเหนือจากโทษที่ได้รับการตัดสินแล้วนั้น ทั้งสองจะต้องเข้ารับการบำบัดเรื่องการล่วงละเมิดทางเพศ เป็นระยะเวลา 80 ชั่วโมง และ ถูกสั่งห้ามเป็นเวลา 5 ปี จากการทำงานในองค์กรใดๆที่มีความข้องเกี่ยวกับเด็กและวัยรุ่น

ภาพ จองจุนยอง – ชเวจงฮุน จากสำนักข่าว SPOT News

โดยมีการเปิดเผยว่า จำเลย 5 คน ซึ่งประกอบไปด้วย จองจุนยอง และ ชเวจงฮุน ต้องข้อหาข่มขืนหมู่เมื่อเดือนมกราคม ปี 2016 ย่านคังวอน และ ในเดือนมีนาคมปีเดียวกัน ย่านแดกู

จองจุนยอง ยังต้องข้อหาเผยแพร่ภาพหรือคลิปอย่างผิดกฎหมายกว่า 11 ครั้ง ซึ่งประกอบไปด้วย การเผยแพร่ภาพหรือคลิปการทำกิจกรรมทางเพศระหว่างเขากับผู้หญิงโดยไม่ได้รับการอนุญาต ผ่านห้องแชทใน KakaoTalk ที่มีเพื่อนของเขาหลายคนอยู่ในนั้น

ทั้งนี้ บุคคลอื่นๆที่อยู่ในห้องแชท ยังได้รับการตัดสินโทษเช่นเดียวกัน อันได้แก่ ควอนฮยอกจุน , นายคิม ผู้อำนวยการด้านการตลาดของคลับ Burning Sun และ นายฮอ อดีตพนักงานของ Burning Sun

Flower  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^