เหลืออีกไม่ถึงเดือนแล้ว ที่เราจะได้พบกับซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง JTBC ที่หลายคนรอคอย “The Package”

The Package เป็นซีรีส์แนวท่องเที่ยว โรแมนซ์ ที่บอกเล่าถึงเรื่องราวของคนสองคนที่ได้พบกันระหว่างไปทัวร์ที่ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งได้นักแสดงหนุ่มไอดอลมากความสามารถ จองยงฮวา CNBLUE มาประกบนักแสดงสาว อียอนฮี 

ในโปสเตอร์นี้ นักแสดงนำทั้งสองกำลังขี่จักรยานและใช้เวลาอยู่ด้วยกันในวันที่แสนสดใสท่ามกลางบรรยากาศแนวคันทรี่ย์ที่ต่างประเทศ ซึ่งถ่ายที่ ชายฝั่งโดวิลล์ ตั้งอยู่ที่ประเทศฝรั่งเศส

อียอนฮี จะรับบท ยุนโซโซ อดีตนักเรียนแลกเปลี่ยนที่เคยเรียนที่มหาวิทยาลัยฝรั่งเศส เธอได้นำเที่ยวให้กับกลุ่มนักท่องเที่ยวทั้งหมด7 คน ที่ซื้อแพคเกจทัวร์ 8 วัน 10 คืน

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

จองยงฮวา จะรับบท ซานมารู ซึ่งเป็น 1 ในลูกทัวร์ของยุนโซโซ หนุ่มที่กำลังอกหักและตัดสินใจเดินทางท่องเที่ยวคนเดียวเพื่อพักใจ

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสมทบมากมาย เช่น ชเวอูชิก ฮาชีอึน รยูซึงซู พัคยูนา จองกยูซู และ อีจีฮยอน

The Package จะถ่ายทอดเรื่องราวความโรแมนติกของนักแสดงนำ และ เรื่องราวของนักท่องเที่ยวแต่ละคน ที่ตัดสินใจเดินทางจากเกาหลีใต้ไปฝรั่งเศส ด้วยเหตุผลที่แตกต่างกัน สำหรับเรื่องนี้มีความยาว 12 ตอน เป็นการถ่ายทำล่วงหน้า 100% และเป็นผลงานของผู้กำกับ จอนชางกึน จาก What’s With this Family ร่วมกับผู้กำกับ คิมจินวอน จาก Innocent Man

มีกำหนดออกอากาศต่อจาก Age of Youth 2 ทุกวันศุกร์ – เสาร์ เริ่ม 13 ตุลาคมนี้ ทางช่อง JTBC

Source: 1

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^