k-celeb-profile

เปิดประวัติ “จองแฮอิน” พระเอกหน้าใหม่ไฟแรงแห่งปี 2018

03/01/2018 - korseries


จองแฮอิน 

เปิดประวัติ “จองแฮอิน” นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งแห่งปี 2018

  • ชื่อ : จองแฮอิน (정해인)
  • วันเกิด : 1 เมษายน 1988
  • สัญชาติ : เกาหลีใต้
  • ส่วนสูง : 178 cm
  • IG : @holyhaein
  • ต้นสังกัด : FNC Entertainment

จองแฮอิน ปรากฏตัวครั้งแรก ใน MV เพลง “Moya” ของ AOA Black เมื่อปี 2013 ก่อนที่จะเดบิวต์อย่างเป็นทางการในละคร “Bride of the Century” ในปีต่อมา

จองแฮอิน ในละคร Bride of the Century
จองแฮอิน ในละคร Blood ช่อง KBS
จองแฮอิน ในละคร Goblin ช่อง tvN

ชีวิตในวัยเด็ก

ปู่ทวดของจองแฮอิน คือ จองยักยง ผู้เป็นนักปราชญ์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในยุคโชซอนตอนปลาย จองแฮอิน จบการศึกษาในระดับปริญญาตรี สาขา Broadcasting Entertainment จาก มหาวิทยาลัยพยองแท็ก ซึ่งระหว่างเรียนเขาได้เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ เช่น การแสดงละครเวที เป็นต้น

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

จองแฮอิน เข้ากรมรับใช้ชาติตั้งแต่อายุ 21 ปี หลังจากที่เขาออกจากกรมและจบปริญญาตรี เขาได้เซ็นสัญญาภายใต้การดูแลของค่าย FNC Entertainment หลังจากที่ออดิชั่นทั้งหมด 3 ครั้งผลการค้นหารูปภาพสำหรับ jung hae in fnc

ผลงานภาพยนตร์

  • The King’s Case Note (2017) – Heuk-Woon
  • Salute D’Amour (2015) – Sung-Chil (young)
  • The Youth (2014) – Man-Jae (segment “Wonderwall”)

ผลงานละคร

  • Something in the Rain (jTBC,2018) – ซอจุนฮี
  • Wise Prison Life (tvN,2017) – กัปตันยู
  • While You Were Sleeping (SBS,2017) – ฮันอูทัก
  • Goblin (tvN,2016-2017) – แทฮี (แขกรับเชิญ Ep.7-8)
  • Night Light (MBC,2016) – แทค
  • Yeah, That’s How It Is (SBS,2016) – ยูเซจุน
  • Reply 1988 (tvN,2015-2016) – โฮยอง (แขกรับเชิญ Ep.13)
  • Blood (KBS2,2015) – จูฮยอนอู (เพื่อนของพัคจีซัง)
  • The Three Musketeers (tvN,2014) – อันมินซอ
  • Bride of the Century (CSTV,2014) – ชเวคังอิน

รางวัล

  • New Star Award จากผลงานละคร “Yeah, That’s How It Is” – 2016 SBS Drama Awards

 

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Read More Articles


Korupdate






เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก