kornews

‘จองแฮอิน – คูคโยฮวาน’ นำทีมส่งสัญญาณไล่ล่าทหารหนีทัพ ในทีเซอร์ D.P. ออริจินัลซีรีส์ใหม่ Netflix

30/07/2021 - bubblesbenjy


ใกล้จะได้ดูกันแล้วกับผลงานใหม่ที่หลาย ๆ คนรอคอย กับโปรเจกต์ออริจินัลซีรีส์เรื่องใหม่ของทาง Netflix ในชื่อ ‘D.P.’ (Deserter Pursuit) ซีรีส์รีเมคเว็บตูน ที่ได้แง้มตัวอย่างแรกออกมาพร้อมเสิร์ฟเรื่องราวการไล่ล่าสุดระทึก เตรียมลงจอในช่วงปลายเดือนสิงหาคมนี้

ซีรีส์จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับนายทหารหนุ่มในหน่วยสารวัตรทหาร อันจุนโฮ ที่ต้องเข้ากรมรับใช้ชาติตามปกติเหมือนชายหนุ่มทั่วไปที่อายุรุ่นราวคราวเดียวกับเขา แต่แล้วเขาก็ถูกส่งตัวไปอยู่หน่วยพิเศษที่ทำหน้าที่ไล่ล่าจับกุมเหล่าทหารหนีทัพ จนเกิดเรื่องราวต่าง ๆ ที่แปลกประหลาดและวุ่นวายในการปฏิบัติภารกิจครั้งนี้ ซึ่งโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องใหม่นี้อ้างอิงมาจากเว็บตูนยอดนิยมของ นักเขียนคิมโบทง

โดย จองแฮอิน จะมารับบทบาทเป็น อันจุนโฮ พลทหารหนุ่มที่วันหนึ่งเขาได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของหน่วย D.P. เมื่อทักษะการช่างสังเกตและความอดทนของเขาไปเตะตานายทหารที่ดูเเลหน่วยเข้า แม้ว่าเขายังจะปรับตัวให้เข้ากับกองทัพไม่ได้ก็ตาม 

โดยโปสเตอร์ได้เผยให้เห็น อันจุนโฮ หลังจากที่เข้าร่วมในกองทัพ พร้อมกับเพื่อนทหารที่กำลังทำความเคารพ นอกจากนี้ในโปสเตอร์อีกใบยังเผยให้เห็น อันจุนโฮ และหัวหน้าหน่วย D.P. อย่าง ฮันโฮยอล (รับบทโดย คูคโยฮวาน) กำลังวิ่งไล่ล่าอย่างระทึก พร้อมกับคำบรรยายในรูปว่า “ผมคือทหารที่ไล่ล่าตามจับทหาร”

ADVERTISEMENT

นอกจากที่จะปล่อยโปสเตอร์ออกมาแง้มความน่าสนใจแล้ว ‘D.P.’ ยังปล่อยคลิปตัวอย่างแรกมาให้ได้ชมกัน พร้อมแง้มเรื่องราวของ อันจุนโฮ ที่ถูกชักชวนเข้าหน่วย D.P. โดย พัคบอมกู (รับบทโดย คิมซองกยุน)  และฟอร์มทีมกับ ฮันโฮยอล เพื่อออกตามล่าเหล่าทหารไปทั่วประเทศ

ซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นผลงานเขียนบทและกำกับชิ้นใหม่ของ ผู้กำกับฮันจุนฮี ที่เคยแสดงฝีมือในการกำกับภาพยนตร์เรื่อง ‘Hit-and-Run Squad’ และ ‘Coin Locker Girl‘ ที่ถูกรับเลือกให้ฉายในสัปดาห์นักวิจารณ์นานาชาติในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ครั้งที่ 68 โดยเขาจะร่วมร้อยเรียงเขียนบทซีรีส์ร่วมกับ คิมโบทง นักเขียนเว็บตูนผู้สร้างสรรค์และให้กำเนิดเว็บตูนเรื่อง ‘D.P.’ นี้ด้วย โดยจะนำแสดงโดย จองแฮอิน – คูคโยฮวาน – คิมซองกยุน – ซนซอกกู – จุน U-KISS และจะลงจอให้ได้ชมกันในวันที่ 27 สิงหาคมนี้

รับชมตัวอย่างซีรีส์ ‘D.P.’ ได้ที่คลิปด้านล่างนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

ปักหลักรอ ‘D.P.’ ออริจินัลซีรีส์ใหม่ Netflix ไลน์อัปทัพ 5 นักแสดงดาวเด่น นำโดย จองแฮอิน

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1)

Photo Courtesy of Netflix

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก