นักแสดงหนุ่ม จองแฮอิน ที่เพิ่งมีผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุด A Piece of Your Mind ออกอากาศทางช่อง tvN มาได้ไม่ทันไร เจ้าตัวก็เนื้อหอม มีงานใหม่ส่งข้อเสนอบทมาให้พิจารณา ในออริจินัลซีรีส์เรื่องใหม่ ของ Netflix

ในวันที่ 3 เมษายน ต้นสังกัด FNC Entertainment ได้ยืนยันว่านักแสดงหนุ่ม จองแฮอิน ได้รับข้อเสนอบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ ซึ่งดัดแปลงจากเว็บตูนยอดนิยม ‘D.P Dog Day’ (D.P 개의 날) โดยเผยว่า

“จองแฮอิน ได้รับข้อเสนอบทนำในซีรีส์ ‘D.P Dog Day’ แต่ขณะนี้ยังไม่มีการตัดสินใจใดๆ”

한겨레출판 | 씨네21 | 도서보기

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ซีรีส์เรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับนายทหารที่ได้รับมอบหมายคำสั่งให้ค้นหาและตามจับกลุ่มคนที่พยายามหลบหนีออกจากกองทัพทหารด้วยหลากหลายเหตุผล โดย จองแฮอิน พิจารณาบทบาทที่เป็นตัวละครหลักของเรื่อง อันจุนโฮ เจ้าหน้าที่ทหารผู้มองเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นและรับรู้ความดิ้นรนในการต่อสู้ทางอารมณ์ของกลุ่มผู้หนีทหารซึ่งเขาต้องตามจับมาให้ได้

แม้ว่าเดิมทีแล้ว ‘D.P Dog Day’ จะเคยถูกวางไว้ว่าจะดัดแปลงเป็นในรูปแบบภาพยนตร์ แต่เมื่อไม่นานมานี้ได้มีการตัดสินใจว่าเว็บตูนเรื่องดังกล่าวจะถูกนำมาดัดแปลงเป็นซีรีส์ความยาว 6 ตอน ด้วยฝีมือของ ผู้กำกับฮันจุนฮี จากภายยนตร์แอคชั่น Hit-and-Run Squad , Coin Locker Girl เบื้องต้นยังไม่ระบุช่วงเวลาฉายที่แน่ชัด

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^