ซีรีส์ A Piece of Your Mind ดำเนินมาถึงตอนอวสาน ในคืนวันที่ 28 เมษายน ซึ่งนักแสดงนำของเรื่อง อย่าง จองแฮอิน – แชซูบิน ได้เผยความรู้สึกถึงการทำงานในซีรีส์เรื่องนี้ และฝากข้อความถึงแฟน ๆ เพื่อเป็นการส่งท้ายการออกอากาศในวันนี้

จองแฮอิน เผยความรู้สึกถึงการทำงานในซีรีส์เรื่องนี้ ว่า

“ซีรีส์เรื่องนี้ให้ความรู้สึกทั้งยาว และ สั้น แต่ เราสามารถที่จะปิดกล้องลงด้วยดีด้วยความรักที่แฟน ๆ มอบให้กับ ‘A Piece of Your Mind’ จนถึงตอนจบของเรื่อง ผมอยากจะขอบคุณพวกเขา รวมไปถึง ทีมนักแสดง ทีมงาน ที่ทำงานอย่างหนักท่ามกลางสถานการณ์ COVID-19 ที่ยากลำบาก ถ้าไม่มีพวกเขาเหล่านี้ ซีรีส์เรื่องนี้คงจะไม่จบลงอย่างดีเช่นนี้อย่างแน่นอน

ผมหวังว่าผู้ชมจะค่อย ๆ ได้รับการปลอบประโลมจาก การก้าวข้ามความเจ็บปวดของ ฮาวอน และการพบรักใหม่ของเขานะครับ ขอบคุณที่ชมซีรีส์เรื่องนี้จนถึงตอนจบ และ ผมจะทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะได้มาทักทายกับทุกคนผ่านผลงานใหม่ในเร็ว ๆ นี้นะครับ”

ด้าน แชซูบิน เผยความรู้สึกถึงการทำงานในผลงานนี้เช่นเดียวกัน ว่า

“ฉันรู้สึกเสียใจเมื่อคิดว่าจะต้องบอกลาซีรีส์เรื่องนี้ที่ฉันทำงานมาตั้งแต่ช่วงฤดูหนาวปีที่แล้ว จนถึง ฤดูใบไม้ผลิของปีนี้ ช่วงเวลาที่ฉันได้ใช้ในฐานะตัวละครฮันซออู นั้นรู้สึกอบอุ่นและมีความสุข จนรู้สึกยากที่จะปล่อยเธอไปเลยค่ะ ขอบคุณทุกคนที่มอบความรักต่อ ซออู และ ซีรีส์เรื่องนี้ นะคะ”

https://www.instagram.com/p/B_hqvTzBR7X/

Flower  

เดิมก่อนหน้านี้ A Piece of Your Mind วางแผนออกอากาศด้วยจำนวน 16 ตอน อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวได้ระบุว่าเนื่องจากปัจจัยกระแสตอบรับทางเรตติ้ง ที่เรื่องนี้เปิดตัวตอนแรกด้วยเรตติ้ง 2.449% และเรตติ้งลดลงอย่างต่อเนื่องจนอยู่ในระดับประมาณ 1% และทำเรตติ้งต่ำสุดที่ 1.2% ทำให้ทีมงานตัดสินใจที่จะปรับเปลี่ยนรูปแบบเพื่อให้ผลงานนี้ดำเนินไปในทิศทางที่ดีมากขึ้น โดยลงลงเหลือ 12 ตอน

A Piece of Your Mind เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ที่เล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ ระหว่าง ฮาวอน (รับบทโดย จองแฮอิน) โปรแกรมเมอร์ AI ที่ยังจมอยู่กับรักแรก และใช้เวลารักข้างเดียวมานานหลายปี และ ฮันซออู (รับบทโดย แชซูบิน) วิศวกรเสียง ที่มีจิตใจดีและคิดในแง่บวกอยู่เสมอ เธอมีความรู้สึกที่ดีต่อฮาวอนข้างเดียว แม้จะรู้ว่าเขายังฝังใจกับรักข้างเดียวของเขาอยู่ก็ตาม สามารถรับชมซับไทยได้ที่ VIU <คลิก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^