จองแฮอิน เผยถึงการที่ได้ร่วมงานกับ อีจงซอก และ ซูจี

จองแฮอิน นักแสดงดาวรุ่ง จากบทบาทฮันอูทักในละคร “While You Were Sleeping” ได้ให้สัมภาษณ์ล่าสุดกับสื่อ ซึ่งเขาได้มีโอกาสเม้าท์มอย อีจงซอก ที่กลายมาเป็นเพื่อนซี้ของเขา หลังจากได้ร่วมงานกันในละครเรื่องนี้

ⓒMunhwa News

จองแฮอิน เผยว่าเรานัดไปดื่มกันบ่อยจริงๆครับ พวกเรามักจะดื่มเบียร์ด้วยกันหน้าร้านสะดวกซื้อ หรือแม้แต่ไปทริปด้วยกันหลังจากถ่ายละครจบ นี่เป็นครั้งแรกของผมที่ได้ไปเที่ยวกับเพื่อนนักแสดงกันเองโดยที่ไม่มีเมเนเจอร์(ผู้จัดการส่วนตัว) มันเป็นทริปที่น่าจดจำจริงๆครับ

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 
https://www.instagram.com/p/BYQMTeDnNox/?hl=th&taken-by=holyhaein

จองแฮอิน พูดขำๆขึ้นมาว่าจงซอกบอกว่าเขาได้เรียนรู้ที่จะประทับใจในสิ่งเล็กๆน้อยๆในชีวิตเพราะผมเลยครับ

ⓒSBS

เมื่อสื่อถามถึงซูจี จองแฮอิน ตอบว่าเธอเป็นคนสวยจริงๆครับ เธอสวยทั้งภายในและภายนอก เป็นคนดีมากๆ ผมรู้สึกสบายใจที่ได้ร่วมงานกับเธอ เธอทั้งจิตใจดีและยังใส่ใจคนอื่น ตัวละครของผมต้องหลงรักตัวละครเธอ ซึ่งเธอทำให้ผมรู้สึกง่ายที่จะแสดงออกมาเลยครับ

ละคร “While You Were Sleeping” ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้ชม โดยเปิดตัวตอนแรกด้วยเรตติ้ง 7.2% และ จบลงด้วยเรตติ้ง 9.7%

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^