เมื่อวันที่ 8 มิถุนายนที่ผ่านมา นักแสดงสาวชื่อดัง จอนจีฮยอน กลายเป็นที่สนใจของสื่อและชาวเน็ต ถึงการกลับมาออกสื่อเป็นครั้งแรก หลังจากคลอดลูกคนที่ 2 เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา

เธอได้เดินทางมาร่วมงานอีเว้นท์เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ “Once Upon a Future” ของแบรนด์แว่นตา Gentle Monster ที่ตั้งอยู่ย่านชินซา

แน่นอนว่างานนี้ จอนจีฮยอน ไม่ทำให้ผิดหวัง มาด้วยแฟชั่นกางเกง Oversize เอวสูง สีเบจสุดชิค พร้อมกับสวมใส่แว่นกระจกเงาของแบรนด์ Gentle Monster ยิ่งอัปเกรดออร่าของนักแสดงสาวในฐานะที่เป็นซุปเปอร์สตาร์ได้เป็นอย่างดี

ภาพ จอนจีฮยอน จากสำนักข่าว Sedailyภาพ จอนจีฮยอน จากสำนักข่าว Etodayภาพ จอนจีฮยอน จากสำนักข่าว TV Daily

นอกจากนี้ยังเติมเต็มให้คอมพลีทลุคสุดแพงนี้ด้วยการแต่งหน้าเบาๆ เน้นงานปาก ด้วยสี Tender Rose No.104 Sensual Tint ของแบรนด์ Hera ที่นักแสดงสาวเป็นพรีเซ็นเตอร์

ภาพ จอนจีฮยอน จากสำนักข่าว Xsportsnews

ภาพ จอนจีฮยอน จากสำนักข่าว Munhwa Newsภาพ จอนจีฮยอน จากสำนักข่าว Xsportsnews
ภาพ จอนจีฮยอน จากสำนักข่าวเกาหลีภาพ จอนจีฮยอน จากสำนักข่าว Stardailynewsภาพ จอนจีฮยอน จากสำนักข่าว Sports Hankook

จอนจีฮยอน เข้าพิธีวิวาห์กับหนุ่มนักการเงิน ชเวจุนฮยอก เมื่อปี 2012 เธอได้ให้กำเนิดลูกชายคนแรก เมื่อกุมภาพันธ์ 2016 และเพิ่งให้กำเนิดลูกชายคนที่ 2 เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpagefacebook.com/korseries
Twittertwitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^