เมื่อวันที่ 8 มิถุนายนที่ผ่านมา นักแสดงสาวชื่อดัง จอนจีฮยอน กลายเป็นที่สนใจของสื่อและชาวเน็ต ถึงการกลับมาออกสื่อเป็นครั้งแรก หลังจากคลอดลูกคนที่ 2 เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา

เธอได้เดินทางมาร่วมงานอีเว้นท์เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ “Once Upon a Future” ของแบรนด์แว่นตา Gentle Monster ที่ตั้งอยู่ย่านชินซา

แน่นอนว่างานนี้ จอนจีฮยอน ไม่ทำให้ผิดหวัง มาด้วยแฟชั่นกางเกง Oversize เอวสูง สีเบจสุดชิค พร้อมกับสวมใส่แว่นกระจกเงาของแบรนด์ Gentle Monster ยิ่งอัปเกรดออร่าของนักแสดงสาวในฐานะที่เป็นซุปเปอร์สตาร์ได้เป็นอย่างดี

ภาพ จอนจีฮยอน จากสำนักข่าว Sedailyภาพ จอนจีฮยอน จากสำนักข่าว Etodayภาพ จอนจีฮยอน จากสำนักข่าว TV Dailyนอกจากนี้ยังเติมเต็มให้คอมพลีทลุคสุดแพงนี้ด้วยการแต่งหน้าเบาๆ เน้นงานปาก ด้วยสี Tender Rose No.104 Sensual Tint ของแบรนด์ Hera ที่นักแสดงสาวเป็นพรีเซ็นเตอร์

ภาพ จอนจีฮยอน จากสำนักข่าว Xsportsnewsภาพ จอนจีฮยอน จากสำนักข่าว Munhwa Newsภาพ จอนจีฮยอน จากสำนักข่าว Xsportsnewsภาพ จอนจีฮยอน จากสำนักข่าวเกาหลีภาพ จอนจีฮยอน จากสำนักข่าว Stardailynewsภาพ จอนจีฮยอน จากสำนักข่าว Sports Hankook

จอนจีฮยอน เข้าพิธีวิวาห์กับหนุ่มนักการเงิน ชเวจุนฮยอก เมื่อปี 2012 เธอได้ให้กำเนิดลูกชายคนแรก เมื่อกุมภาพันธ์ 2016 และเพิ่งให้กำเนิดลูกชายคนที่ 2 เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpagefacebook.com/korseries
Twittertwitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)