Mount Jiri โปรเจกต์ซีรีส์ใหม่ที่คาดว่าจะเป็นหนึ่งในซีรีส์ที่ได้รับความคาดหวังเป็นอย่างสูงในปี 2021 สร้างความสนใจนับตั้งแต่เปิดเผยไลน์อัปแคสติ้งนักแสดงฝีมือคุณภาพ นำโดย จอนจีฮยอน – จูจีฮุน ผนึกกำลังด้วย นักเขียนบท-ผู้กำกับซีรีส์ดัง ล่าสุดยิ่งสร้างความคาดหวังให้กับแฟน ๆ มากยิ่งขึ้น เมื่อมีการเปิดเผยรายละเอียดดีลโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องนี้ ว่าจะลงจอฉายทางช่อง tvN

ในวันที่ 16 กันยายน AStory ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่าได้เซ็นสัญญากับ Studio Dragon สำหรับลิขสิทธิ์การออกอากาศซีรีส์ Mount Jiri ลงจอทางช่อง tvN มูลค่า 20.8 พันล้านวอน หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 550 ล้านบาท

ตามรายงานระบุว่า Mount Jiri จะผลิตจำนวนทั้งสิ้น 16 ตอน ตอนละ 70 นาที ซึ่งวางแผนออกอากาศในล็อตวันเสาร์-อาทิตย์ ทางช่อง tvN ในช่วงครึ่งหลังของปี 2021 อย่างไรก็ตามยังไม่มีการเปิดเผยกำหนดวันออกอากาศที่แน่ชัด

Mount Jiri จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติที่พยายามช่วยชีวิตผู้คนจำนวนมากมายที่พยายามจะจบชีวิตตัวเอง คนที่หายตัวไปจากการปีนเขา หรือตกเป็นเหยื่อจากสภาพอากาศที่เลวร้ายระหว่างปีนเขาจีรี ซึ่งเป็นพื้นที่เขตอุทยานแห่งชาติที่กว้างใหญ่ และมีเรื่องราวมากมายเกิดขึ้น ซึ่งผลงานนี้จะถ่ายทอดด้วยฝีมือของ นักเขียนบทคิมอึนฮี ที่โด่งดังจากการเขียนบทซีรีส์มากมาย อาทิ Sign , Ghost , Three Days , Signal และ ซีรีส์ Kingdom ทั้ง 2 ซีซั่น ร่วมกับ ผู้กำกับอีอึงบก จากซีรีส์ Dream High , School 2013 , Descendants of the Sun , Goblin , Mr.Sunshine

ขณะนี้ได้มีการยืนยันรายชื่อเหล่านักแสดงแล้ว อันได้แก่ จอนจีฮยอน จูจีฮุน ซองดงอิล โอจองเซ โจฮันชอล จอนซอกโฮ อีกาซอบ โกมินชี จูมินคยอง คิมยองอ๊ก พร้อมด้วยทีมงาน จะเริ่มต้นการถ่ายทำซีรีส์ในเดือนกันยายน แฟน ๆ อดใจรอติดตามความคืบหน้าผลงานนี้กัน!

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

โอจองเซ – ซองดงอิล คอนเฟิร์มเสริมทัพ ใน ‘Mount Jiri’ ซีรีส์ใหม่ของ จอนจีฮยอน – จูจีฮุน

Hospital Playlist บอกลาซีซั่น 1 ด้วยเรตติ้งสูงสุดตั้งแต่ออนแอร์ | ซีซั่น 2 มาแน่ ในปี 2021

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)