หลังจากที่เมื่อวานนี้ นักแสดงหนุ่ม จูจีฮุน เพิ่งตอบรับข้อเสนอบทนำชายในละครแนวแฟนตาซีฟอร์มยักษ์เรื่องใหม่ของช่อง MBC ที่มีชื่อว่า “Item” ไป ล่าสุดได้มีการยืนยันว่านักแสดงสาว จินเซยอน ได้ตอบรับข้อเสนอบทนำหญิงในละครเรื่องนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง : “Along With The Gods : The Two Worlds” มีซับไทยพร้อมให้รับชมแล้วที่ VIU

จูจีฮุน ภาพจากสำนักข่าว OSEN / จินเซยอน ภาพจากสำนักข่าว TVDaily

“Item” เป็นละครที่รีเมคจากเว็บตูนในชื่อเรื่องเดียวกัน สำหรับในเวอร์ชั่นละครโทรทัศน์นั้นได้คว้าตัว นักเขียนบทจองอีโด ที่เคยได้รับคำชมมากมายจากงานเขียนบทในละครเรื่อง “Save Me” ออกอากาศทาง OCN ช่วงปลายปี 2017 และยังได้ตัวผู้กำกับ คิมซองอุค ที่เคยกำกับละครเรื่อง “Goodbye Mr.Black” ออกอากาศทาง MBC ในปี 2016 มาทำหน้าที่กำกับในเรื่องนี้ ละครเรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของ 2 ตัวละครหลักที่พยายามเปิดเผยความลับของสิ่งของที่เกี่ยวข้องในชีวิตของคนทุกๆวันด้วยพลังเหนือธรรมชาติ

จูจีฮุน จะรับบท คังกอน ทำงานเป็นอัยการที่มีความเที่ยงตรง, ความหลงใหลในหน้าที่การงาน, อ่อนโยนแต่กลับแข็งแกร่งด้วยเช่นเดียวกัน เขายอมทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างเพื่อช่วยหลานสาวของเขา ดาอิน ที่เขาให้คุณค่าเธอมากกว่าชีวิตของเขาเสียอีก และต่อมาเขาได้พาตัวเองเข้าไปพัวพันกับสิ่งของลึกลับเหนือธรรมชาติจนยากจะถอนตัว

จินเซยอน จะมารับบทเป็น ชินโซยอง นักวิเคราะห์พฤติกรรมเหล่าอาชญากรที่มีทักษะในการทำงานที่ดีและยังสามารถรักษาความเก่งไว้แม้ว่าจะต้องเผชิญหน้ากับความน่ากลัวในที่เกิดเหตุหลายๆครั้งก็ตาม

ก่อนหน้านี้ จูจีฮุน และ จินเซยอน เคยร่วมงานกันมาก่อนแล้วจากละครเรื่อง “Five Fingers” ออกอากาศทางช่อง  SBS เมื่อปี 2012 ละครเรื่องนี้จึงถือเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในรอบ 6 ปีของทั้งคู่

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ joo ji hoon jin se yeon
ภาพ จูจีฮุน – จินเซยอน จากในละคร “Five Fingers”

“Item” มีกำหนดออกอากาศในเดือนมกราคม ปี 2019 ทางช่อง MBC

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viuคลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Sources (1) (2)