kornews

The Night of Hate Comments ประกาศยุติการออกอากาศรายการ หลังการจากไปของ ซอลลี่

21/10/2019 - korseries

the night of hate comments

ภายหลังการจากไปของ ศิลปิน-นักแสดงสาว ซอลลี่ ด้วยวัย 25 ปี เมื่อวันที่ 14 ตุลาคมที่ผ่านมา ได้มีการตั้งคำถามและมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงความเหมาะสมในการดำเนินรายการ The Night of Hate Comments ช่อง JTBC2 ที่ก่อนหน้านี้ ซอลลี่ ได้เข้าร่วมรายการในฐานะพิธีกรหลัก แม้ก่อนหน้านี้ ทางรายการได้ออกมาแจ้งประกาศหยุดพักการออกอากาศ 1 สัปดาห์เพื่อเป็นการไว้อาลัยการจากไปของซอลลี่ อย่างไรก็ตามล่าสุดได้มีการออกประกาศแจ้งยุติการออกอากาศรายการลงอย่างถาวรแล้ว

รายการ “The Night of Hate Comments” ช่อง JTBC2 ประกาศสิ้นสุดการออกอากาศด้วยจำนวนทั้งสิ้น 16 ตอน โดยเทปที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 11 ตุลาคมที่ผ่านมาจะถือเป็นเทปสุดท้ายของรายการ ซึ่งทางรายการได้ออกแถลงการณ์โดยมีเนื้อหาดังต่อไปนี้

“ภายหลังจากที่เราได้ทราบข่าวอันน่าเศร้าของหนึ่งในพิธีกรหลักของรายการ ‘The Night of Hate Comments’ ของเรา และได้มีการพิจารณาถึงแนวทางในการผลิตรายการ เราได้ตัดสินใจที่จะสิ้นสุดการผลิตรายการนี้ เนื่องจากเราคิดว่ารายการของเราไม่สามารถที่จะดำเนินต่อไปได้ ภายหลังจากที่ขาดสมาชิกหลักของรายการที่จากไป

เรารู้สึกเป็นเกียรติสำหรับช่วงเวลาที่มีร่วมกับ ซอลลี่ ผู้ที่มีความมั่นใจและสวยงาม และ เราหวังว่าเธอจะไปสู่สุคติ

เราขอขอบคุณผู้ชมที่ห่วงใยรายการ ‘The Night of Hate Comments’ และ เห็นใจในความตั้งใจของเราที่มีความตั้งใจจะส่งสัญญาณเตือนให้ผู้ชมตระหนักเกี่ยวกับการแสดงความเห็นที่มุ่งร้ายบนโลกออนไลน์”

The Night of Hate Comments

The Night of Hate Comments เป็นรายการวาไรตี้ของช่อง JTBC2 ที่พิธีกรหลักของรายการ อันได้แก่ ชินดงฮยอบ คิมซุก คิมจงมิน และ ซอลลี่ ได้เชิญแขกรับเชิญคนดังมาร่วมรายการในแต่ละสัปดาห์ โดยพูดคุยเกี่ยวกับความเห็นมุ่งร้ายที่พวกเขาเผชิญบนโลกออนไลน์ในประเด็นต่างๆ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก