ภายหลังการจากไปของ ศิลปิน-นักแสดงสาว ซอลลี่ ด้วยวัย 25 ปี เมื่อวันที่ 14 ตุลาคมที่ผ่านมา ได้มีการตั้งคำถามและมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงความเหมาะสมในการดำเนินรายการ The Night of Hate Comments ช่อง JTBC2 ที่ก่อนหน้านี้ ซอลลี่ ได้เข้าร่วมรายการในฐานะพิธีกรหลัก แม้ก่อนหน้านี้ ทางรายการได้ออกมาแจ้งประกาศหยุดพักการออกอากาศ 1 สัปดาห์เพื่อเป็นการไว้อาลัยการจากไปของซอลลี่ อย่างไรก็ตามล่าสุดได้มีการออกประกาศแจ้งยุติการออกอากาศรายการลงอย่างถาวรแล้ว

รายการ “The Night of Hate Comments” ช่อง JTBC2 ประกาศสิ้นสุดการออกอากาศด้วยจำนวนทั้งสิ้น 16 ตอน โดยเทปที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 11 ตุลาคมที่ผ่านมาจะถือเป็นเทปสุดท้ายของรายการ ซึ่งทางรายการได้ออกแถลงการณ์โดยมีเนื้อหาดังต่อไปนี้

“ภายหลังจากที่เราได้ทราบข่าวอันน่าเศร้าของหนึ่งในพิธีกรหลักของรายการ ‘The Night of Hate Comments’ ของเรา และได้มีการพิจารณาถึงแนวทางในการผลิตรายการ เราได้ตัดสินใจที่จะสิ้นสุดการผลิตรายการนี้ เนื่องจากเราคิดว่ารายการของเราไม่สามารถที่จะดำเนินต่อไปได้ ภายหลังจากที่ขาดสมาชิกหลักของรายการที่จากไป

เรารู้สึกเป็นเกียรติสำหรับช่วงเวลาที่มีร่วมกับ ซอลลี่ ผู้ที่มีความมั่นใจและสวยงาม และ เราหวังว่าเธอจะไปสู่สุคติ

เราขอขอบคุณผู้ชมที่ห่วงใยรายการ ‘The Night of Hate Comments’ และ เห็นใจในความตั้งใจของเราที่มีความตั้งใจจะส่งสัญญาณเตือนให้ผู้ชมตระหนักเกี่ยวกับการแสดงความเห็นที่มุ่งร้ายบนโลกออนไลน์”

The Night of Hate Comments

The Night of Hate Comments เป็นรายการวาไรตี้ของช่อง JTBC2 ที่พิธีกรหลักของรายการ อันได้แก่ ชินดงฮยอบ คิมซุก คิมจงมิน และ ซอลลี่ ได้เชิญแขกรับเชิญคนดังมาร่วมรายการในแต่ละสัปดาห์ โดยพูดคุยเกี่ยวกับความเห็นมุ่งร้ายที่พวกเขาเผชิญบนโลกออนไลน์ในประเด็นต่างๆ

AWorldof-Married-Couple  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)