kornews

JTBC ส่งสัญญาณเคมี ‘พัคมินยอง-ซงคัง’ ผ่านทีเซอร์แรก ซีรีส์ใหม่ Weather People

05/01/2022 - korseriesJTBC ได้ส่งสัญญาณเคมีของพระนางคู่ใหม่ ‘พัคมินยอง – ซงคัง’ ผ่านทีเซอร์แรกของซีรีส์โรแมนติก Weather People หรือ KMA People: Office Romance Cruelty ที่เพียงแค่การฉายภาพให้เห็นตัวละครของทั้งสองคน ก็ยิ่งทำให้ตั้งตารอคอยผลงานนี้มากยิ่งขึ้น

Weather People เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ที่จะถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตการทำงานและความรักของผู้คนที่ทำงานในสำนักงานอุตุนิยมวิทยาเกาหลี ซึ่งเป็นผลงานใหม่ของ ผู้กำกับชายองฮุน ที่เคยสร้างความประทับใจจากผลงานก่อนหน้า ซีรีส์ When the Camellia Blooms ร่วมกับ นักเขียนบท ซอนยอง

โดยในเรื่องนี้ พัคมินยอง จะรับบท จินฮาคยอง นักพยากรณ์อากาศสาว ที่ต้องการแยกเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวออกจากกัน และเป็นคนที่ภายนอกเย็นชา และมักที่จะใช้ชีวิตตีตัวออกห่างจากผู้คน และ ซงคัง จะรับบท อีชีอู นักพยากรณ์อากาศหนุ่มที่ชาญฉลาด

ADVERTISEMENT

จากทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา 2 ตัวแรกนี้ ทำให้แฟน ๆ พอจะเห็นเคมีที่เข้ากันของทั้งคู่ได้เป็นอย่างดี และรอคอยที่จะติดตามเรื่องราวการทำงานในสำนักงานอุตุนิยมวิทยาเกาหลี ที่ทำงานกับสภาพอากาศซึ่งเชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดกับชีวิตประจำวันของผู้คน ไปพร้อม ๆ กับเรื่องราวความรักของตัวละครซึ่งก็ยากเกินคาดเดา และมีตัวแปรไม่แตกต่างกันกับสภาพอากาศ

Weather People มีกำหนดออกอากาศในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ทางช่อง JTBC แฟน ๆ อดใจรอติดตามชมเคมีและเรื่องราวความรักของตัวละครไปด้วยกัน

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก