ยังมีซีรีส์น่าดูหลายเรื่องจ่อคิวให้แฟนๆได้รอติดตามรับชมในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งหนึ่งในนั้นที่ได้รับความสนใจจากแฟนๆ คือ ซีรีส์แนวย้อนยุคโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ “Flower Crew : Joseon Marriage Agency” ช่อง JTBC ซึ่งเป็นการรวมตัวของนักแสดงวัยรุ่นที่เป็นที่รู้จักของแฟนๆ นำโดย คิมมินแจ กงซึงยอน ซอจีฮุน พัคจีฮุน และ บยอนอูซอก

ซีรีส์เรื่องใหม่นี้จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับองค์กษัตริย์ (รับบทโดย ซอจีฮุน) ที่ได้มีพระราชประสงค์ส่งคำขอไปยังสำนักจัดหาคู่ที่โด่งดังที่สุดในโชซอน เพื่อที่จะปกป้องรักแรก ทำให้เหล่าบรรดานักจัดหาคู่ในสำนักแห่งนี้ต้องเสี่ยงชีวิตของตัวเองเพื่อที่จะเปลี่ยนหญิงสาวชนชั้นต่ำอย่าง แกดง (รับบทโดย กงซึงยอน) ให้กลายเป็นหญิงชนชั้นสูง

จากทีเซอร์แรกที่ปล่อยออกมานั้น ตัวละคร แกดง กำลังเล่นเหรียญ แล้วถามขึ้นมาว่า “พวกท่านต้องการที่จะถามถึงเรื่องแต่งงานใช่หรือไม่?” กล้องก็ได้จับภาพไปยัง ที่ปรึกษาด้านความรัก โกยองซู (รับบทโดย พัคจีฮุน) ที่พูดว่า “ท่านต้องการจะเก็บเอาไว้ภายในใจใช่หรือไม่?” ก่อนที่ โดจุน (รับบทโดย บยอนอูซอก) จะถามว่า “ทำไมถึงสงสัยนักจัดหาคู่เหล่านี้?”

ต่อมาภาพได้ตัดมาที่ สุดยอดนักจัดหาคู่ที่ยอดเยี่ยมที่สุดแห่งโชซอน มาฮุน (รับบทโดย คิมมินแจ) ก็ได้กล่าวว่า “ถ้าเช่นนั้น ก็มาที่ Flower Crew ในวันที่ 16 กันยายนสิ”

แล้วปิดท้ายด้วย ตัวละครกษัตริย์อีซู (รับบทโดย ซอจีฮุน) ได้ขอร้องว่า “นักจัดหาคู่ ข้าอยากจะขอให้ช่วยเกี่ยวกับการแต่งงานของข้าหน่อย”

“Flower Crew: Joseon Marriage Agency” มีกำหนดออกอากาศต่อจาก “At Eighteen” เริ่มตอนแรก 16 กันยายนนี้ เวลา 21.30 น. ตามเวลาเกาหลีใต้ ทางช่อง JTBC

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries