เผยทีเซอร์แรกของ อีดงอุค – โจซึงอู ในละครแนวการแพทย์เรื่องใหม่ “Life”

เผยทีเซอร์แรกของ อีดงอุค – โจซึงอู ในละครแนวการแพทย์เรื่องใหม่ “Life” ช่อง JTBC

“Life” เป็นละครแนวการแพทย์ที่เกี่ยวข้องกับการเผชิญกับอำนาจและเรื่องราวของคนในโรงพยาบาลมหาวิทยาลัย อีดงอุค รับบท เยจินอู แพทย์ประจำหน่วยฉุกเฉิน และ โจซึงอู รับบท กูซึงฮโย ผู้อำนวยการโรงพยาบาล

ในทีเซอร์เปิดตัวด้วยคำพูดที่ว่า “เมื่อเลือดไหลออกไป 1.5 ลิตร ชั่วขณะนั้นของชีวิตก็กำลังจะสิ้นลง เราเหลือเวลา(ช่วยคน)อีกเท่าไหร่…” ทั้งตัวละครของ อีดงอุค และ โจซึงอู ต่างมีท่าทีที่ตึงเครียด

1527653087416689

ทีเซอร์ละคร “Life” ช่อง tvN

“Life” เป็นผลงานการเขียนของ อีซูยอน ที่แจ้งเกิดการเป็นนักเขียนบทจากละครยอดฮิต “Stranger” (Secret Forest) ร่วมกับผู้กำกับฮงจงชาน จากละคร Dear My Friends มีกำหนดออกอากาศตอนแรก ในวันที่ 23 กรกฎาคมนี้ เวลา 21.00 น. (ไทย) ทางช่อง JTBC

จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^