kornews

เผยทีเซอร์ แอล Infinite – โกอารา – ซองดงอิล ในละครใหม่ “Miss Hammurabi”

01/05/2018 - korseries

Miss hammurabi

JTBC ส่ง 2 ทีเซอร์แรกของ แอล Infinite – โกอารา – ซองดงอิล ในละครเรื่องใหม่ “Miss Hammurabi” ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว!

“Miss Hammurabi” เป็นละครแนวกฎหมายที่ยึดหลักความเป็นจริง ว่าด้วยเรื่องราวของผู้พิพากษาหน้าใหม่ พัคชาโอรึม (รับบทโดย โกอารา) , ผู้พิพากษาผู้มากความรู้และยึดหลักทฤษฎี อิมบารึน (รับบทโดย แอล Infinite) และ หัวหน้าผู้พิพากษา ฮันแซซัง (รับบทโดย ซองดงอิล)

ภาพนักแสดง Miss Hammurabi

ในทีเซอร์แรก รยูด็อกฮวาน ได้แนะนำนักแสดงนำทั้ง 3 คน และความสนุกที่จะเกิดขึ้นในศาล เขาได้บรรยายถึงความเย่อหยิ่งของตัวละครอิมบารึน ซึ่งรับบทโดย แอล Infinite

อิมบารึน พูดว่า “อย่าเข้าข้างฝั่งไหน ไม่ลำเอียง ยึดตามกฎ เช่นเดียวกับ AI (ปัญญาประดิษฐ์)”

เมื่อเขาได้พบกับฮันแซซังที่ร้านคาเฟ่ ฮันแซซังรู้สึกตื่นเต้นเพราะคิดว่าอิมบารึนจะเลี้ยงน้ำเขา ฮันแซซังกำลังจะยื่นมืออกไปรับ แต่ อิมบารึน กลับบอกว่า “นี่ของผม”

รยูด็อกฮวาน ได้แนะนำตัวละครพัคชาโอรึมของโกอารา ว่าเป็น “โรคจิตหน้าใหม่” เธออ้าขาเพื่อต้องการพื้นที่ว่างบนรถไฟใต้ดิน และพูดว่า “คุณบอกว่ามันเป็นองค์กรที่ยากถ้าหากคุณต่อต้านใช่ไหม? เอาสิ ฉันจะต่อสู้ซึ่งๆหน้าด้วยวิธีของฉันเอง”

เธอเตะใครบางคนที่แตะต้องตัวเธอบนรถไฟใต้ดิน และมาทำงานด้วยสภาพที่คลุมตั้งแต่หัวจรดเท้า โดยล้อเล่นว่าผู้หญิงไม่ควรที่จะเปิดเผยเนื้อหนัง

ตัวละครที่ 3 ฮันแซซัง ซึ่งรับบทโดย ซองดงอิล เขาถูกเรียกว่าเป็น “ผู้พิพากษาที่พูดจารุนแรง” เขาลุกขึ้นและชี้หน้าคนในศาลพร้อมกับพูดเสียงดังว่า “จับตัวเขาไว้!” 

ในทีเซอร์ที่ 2 เริ่มต้นด้วยคำประกาศของผู้พิพากษาที่แก่กว่า ที่บอกว่า “ผู้พิพากษาทุกวันนี้แตกต่างไปจากสิ่งที่เราเป็นเมื่อก่อน” ซึ่งบอกใบ้ถึงการทำงานที่ขัดกันระหว่างผู้พิพากษาในระดับชั้นต่างๆ
ในขณะที่ผู้พิพากษารุ่นพี่กำลังตำหนิพวกเขาระหว่างมื้ออาหารค่ำ อิมบารึน พูดขึ้นมาว่าทุกอย่างที่พูดนั้นเป็นเรื่องไร้สาระ
ข้อความบรรยายขึ้นมาว่า “การก่อกบฏของผู้พิพากษายุคใหม่ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว” ซึ่งแสดงให้เห็นว่าตัวละครของแอลและโกอาราต่างมีแนวทางในการแสดงความไม่พอใจต่อหัวหน้าของพวกเขา

ละครเรื่องนี้จะบอกเล่าถึงเรื่องราวของผู้พิพากษา 3 คน ที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงมาทำงานร่วมกันในศาล โดยพวกเขาจะต้องพบเจอกับคดีที่สามารถพบได้ในชีวิตประจำวันของคนทั่วๆไป

“Miss Hammurabi” เป็นผลงานที่แต่งขึ้นโดย มุนยูซอก ซึ่งเป็นผู้พิพากษาในชีวิตจริง มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 21 พฤษภาคมนี้ เวลา 21.00 น.(ไทย) ทางช่อง JTBC


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก