รายการวาไรตี้ Idol Room ของสถานีโทรทัศน์ช่อง JTBC เตรียมยุติการออกอากาศเร็วๆ นี้
จากรายงานของสำนักข่าว Joy News 24 ระบุว่า รายการวาไรตี้ไอดอลชื่อดัง ‘Idol Room’ เตรียมออกอากาศตอนสุดท้ายในวันที่ 11 กุมภาพันธ์นี้ ซึ่งแขกรับเชิญเทปสุดท้าย คือ SECHSKIES ที่เพิ่งคัมแบ็กด้วยสมาชิก 4 คนกับ มินิอัลบั้มใหม่ เมื่อวันที่ 28 มกราคม โดยมีการเปิดเผยว่าพวกเขาได้ถ่ายทำรายการตอนสุดท้ายเสร็จเรียบร้อยแล้วเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา
ทั้งนี้เมื่อวันที่ 30 มกราคม แหล่งข่าวจากรายการ Idol Room ได้ออกมายืนยันข่าวการยุติการออกอากาศ โดยกล่าวว่า
“เราจะจบซีซั่น ที่ 87 ตอนในวันที่ 11 กุมภาพันธ์นี้ ซึ่งเราได้ถ่ายทำตอนสุดท้ายเสร็จสิ้นไปแล้วเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา โดยมีแขกรับเชิญเป็นไอดอลกรุ๊ปวง SECHSKIES เราจะทำอย่างเต็มที่เพื่อให้รายการจบลงอย่างสวยงาม”
'All For You' คัมแบ็กมินิอัลบั้มใหม่ของ 'SECHSKIES'
‘All For You’ คัมแบ็กมินิอัลบั้มใหม่ของ ‘SECHSKIES’
รายการ Idol Room ดำเนินรายการโดยสองพิธีกรคู่ขวัญ ‘จองฮยองดน’ และ ‘เดฟคอน’ ออกอากาศตอนแรกเมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม ปี 2018 โดยพิธีกรทั้งสองได้โยกย้ายจาก ‘Weekly Idol’ รายการวาไรตี้ไอดอลชื่อดังในรูปแบบเดียวกัน ซึ่งเป็นการเปิดพื้นที่ให้ไอดอลกรุ๊ปวงต่างๆ มาแสดงความสามารถด้านวาไรตี้ของตนเอง
Image result for Idol Room"
Image result for Idol Room"
Image result for Idol Room"
Image

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

Sources (1) (2) (3)

Avatar
อวี๋ปะ อวี๋เหอะ นักเขียนหน้าใหม่ เด็กปีหนึ่งที่ได้เรียนคณะในฝันเพราะชอบเคป๊อปมากกกกกกกกกก พะเจ้า! บั้นปลายชีวิตฝันไว้ว่าอยากเป็นเมเนเจอร์ค่ายสตาร์ชิป เขียนเรื่องทั่วไปที่เกี่ยวเกาหลี สังคม วัฒนธรรม ข่าว ไอดอล ภาพยนตร์ ละคร สุดท้ายนี้อย่าลืมไปฟังเพลง LA LA LOVE ของ WJSN ในยูทิวบ์ค่า //ตั้งแผงลอย