‘Live On’ (라이브온) มินิซีรีส์เรื่องใหม่จากช่อง JTBC โปรเจกต์ความร่วมมืองานโปรดักชั่นระหว่าง PLAYLIST – KEYEAST – JTBC Studios เตรียมลงจอออกอากาศในช่วงกลางเดือนพฤศจิกายนนี้ ซึ่งล่าสุดได้เผยเคมีของคู่นักแสดงนำ อย่าง ฮวังมินฮยอน NU’EST – จองดาบิน ที่เขากันได้อย่างดีตั้งแต่เห็นตัวอย่างจากภาพโปสเตอร์และทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา

Live On เป็นมินิซีรีส์แนวโรแมนติกที่มีฉากหลังเกิดขึ้นในชมรมกระจายเสียงในโรงเรียนมัธยมปลายซอยอน ซึ่งจะโฟกัสที่ตัวละครหลักของเรื่อง แบคโฮรัง (รับบทโดย จองดาบิน) หญิงสาวระดับท็อปของโรงเรียนที่ทันสมัยและเป็นที่นิยม และ โกอึนแทค (รับบทโดย มินฮยอน) ชายหนุ่มผู้รักในความสมบูรณ์แบบที่เป็นหัวหน้าชมรมกระจายเสียง แบคโฮรัง ได้เข้าร่วมชมรมนี้เพื่อที่ขอความช่วยเหลือจากโกอึนแทคในการเปิดเผยตัวตนบุคคลปริศนาที่พยายามจะขุดอดีตที่เธอต้องการจะเก็บซ่อนเอาไว้

‘เธอเชื่อมั่นในตัวฉันไหม?’ เป็นคำโปรยที่อยู่ในโปสเตอร์ที่เพิ่งปล่อยออกมา ซึ่งบอกใบ้ถึงการพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างตัวละครทั้งสอง โดยเฉพาะช่วงเวลาหลังจากที่ แบคโฮรังเข้าร่วมชมรมกระจายเสียงของโกอึนแทค

มินิซีรีส์ Live On จะถ่ายทอดผ่านฝีมือของ นักเขียนบทบังยูจอง ที่มีชื่อเสียงจากการปั้นเว็บดราม่าให้โด่งดังมาแล้วหลายเรื่อง อาทิ Four Reasons I Hate Christmas , Just One Bite และ Yellow ร่วมกับ ผู้กำกับคิมซังอู ที่เคยทำงานเบื้องหลังซีรีส์ Extraordinary You , My Mister , The King Loves และ Hospital Ship ผลงานนี้จะมีความยาวทั้งสิ้น 8 ตอน มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 17 พฤศจิกายนนี้ เวลา 21.30 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง JTBC สามารถรอติดตามชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ Viu หลังจากเกาหลีออนแอร์ 30 วัน

ชมทีเซอร์มินิซีรีส์ Live On ที่คลิปด้านล่างนี้


 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Flower  

ฮวังมินฮยอน NU’EST – จองดาบิน นำทีมนักแสดงอ่านบท Live On โปรเจกต์ซีรีส์ใหม่ของ JTBC x Playlist

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^