หลังจากที่เข้ากรมไปได้สักพัก นักแสดงหนุ่ม จูวอน ได้เข้าร่วมงานรำลึกกับเพื่อนๆทหาร ซึ่งงานดังกล่าวนี้ถูกบันทึกภาพ และออกอากาศทางรายการ South North Window ทางช่อง KBS ซึ่งรายงานสกุ๊ปเกี่ยวกับเรื่องสงครามเกาหลี

joo-won

โดย ทหารราบหน่วยที่ 3 ที่จูวอนได้ประจำการอยู่นั้น เป็นหนึ่งในกองทหารหน่วยแรกที่ได้รุกคืบเข้าไปที่เส้นขนานที่ 38 ระหว่างเขตแดนเกาหลีเหนือ และเกาหลีใต้ โดยงานที่จูวอนได้เข้าร่วมนี้ เป็นงานที่แสดงความรำลึกถึงนายทหารผ่านศึกที่ได้เข้าร่วมการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่

 

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

จูวอน ได้เข้าร่วมงานและนั่งท่ามกลางบรรดาเพื่อนๆในกองทหาร กับลุคทรงผมรองทรง พร้อมใส่ชุดทหาร จูวอนก็ยังคงดูดีอยู่เสมอจริงๆ

จูวอน ได้ฝากผลงานทิ้งทวนก่อนเข้ากรม “My Sassy Girl” แสดงคู่กับ โอยอนซอ ซึ่งเป็นละครที่ถ่ายทำล่วงหน้า 100% ซึ่งในขณะนี้กำลังออนแอร์อยู่ทุกวันจันทร์-อังคาร ทางช่อง SBS และ มีกำหนดปลดประจำการจากกรมทหาร ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ปี 2019

source : 1

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^