ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มมากความสามารถที่เพิ่งปลดประจำการจากการปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติได้ไม่นาน แฟนคลับของ จูวอน ต่างพากันลุ้นไปตามๆกันว่าเขาจะกลับมารับงานแสดงเมื่อไหร่ ล่าสุดมีรายงานข่าวว่าซีรีส์แนวแฟนตาซีเรื่องใหม่จากช่อง SBS เรื่อง “Hotel Alice” ได้ทาบทาม จูวอน ให้เข้ามารับบทนำในโปรเจกต์นี้แล้ว !!

บทความที่เกี่ยวข้อง : จูวอน กำลังเดินทางมาถ่ายแบบที่ประเทศไทย!

สื่อเกาหลีหลายสำนักได้รายงานเมื่อวันที่ 9 พฤษภาคมว่า จูวอน ได้รับการทาบทามให้เข้ามารับบทนำฝ่ายชายในซีรีส์เรื่องใหม่จากช่อง SBS ชื่อว่า “Hotel Alice” ในบทของนายตำรวจนักสืบชื่อว่า พัคจินคยอม โดยซีรีส์เรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับการท่องเวลา เป็นผลงานของ ผู้กำกับแบคซูชาน ที่เคยกำกับซีรีส์ อาทิ The Girl Who Sees Smell และ Beautiful Gongshim วางแผนที่จะออกอากาศในช่วงต้นปีหน้า

หลังจากที่รายงานข่าวเผยแพร่ออกมาเพียงไม่นาน ทาง Hwayi Brothers ต้นสังกัดของจูวอนได้ออกมาตอบต่อรายงานข่าวนี้ว่า จูวอน ได้รับข้อเสนอจากซีรีส์เรื่องนี้จริงและกำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาบทนำ แต่ยังไม่มีการยืนยันถึงการรับบทแต่อย่างใด

จูวอน เดบิวต์ในฐานะนักแสดง ผ่านผลงานละครเวทีเรื่อง “Alta Boys” ในปี 2006 และหลังจากนั้นได้ปรากฏตัวในฐานะนักแสดงนำในซีรีส์เรื่อง “Baker King, Kim Tak Goo” ซึ่งหลังจากนั้นเจ้าตัวยังคงรับงานแสดงทั้งซีรีส์และภาพยนตร์อย่างต่อเนื่องอาทิ “Bridal Mask”, “Good Doctor”, “Yong Pal” และอีกมากมาย

Flower  
“Baker King, Kim Tak Goo” (KBS2, 2010) / “Bridal Mask” (KBS2, 2012) / “Good Doctor” (KBS, 2013) / “Yong Pal” (SBS, 2015)

จูวอน เพิ่งปลดประจำการจากกรมทหารมาเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และกำลังอยู่ในระหว่างเลือกรับผลงานใหม่ เตรียมคัมแบคงานในวงการบันเทิงให้แฟนๆได้ติดตามกันในเร็วๆนี้ โดยผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุดของเขาที่เคยทิ้งท้ายไว้ก่อนเข้ากรม คือ ซีรีส์แนวย้อนยุคโรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง “My Sassy Girl” ช่อง SBS

จูวอน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)