หากใครที่ติดตามวงการละครเกาหลี คงจะเห็นว่าการที่พระนางที่แสดงละครด้วยกันจะกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งนั้นเป็นเปอร์เซ็นต์ที่น้อยมาก แต่แฟนๆกำลังจะได้มีโอกาสที่เห็น จูซังอุค – อีมินจอง กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในละคร “Fates & Furies” เร็วๆนี้

ละครเรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราวของคน 4 คนที่ใช้ชีวิตที่ยุ่งยากซับซ้อนซึ่งโชคชะตาได้นำพาให้พวกเขาเกี่ยวพันกัน โดยจะเล่าเกี่ยวกับผู้หญิงคนหญิงคนหนึ่งที่พยายามจะเปลี่ยนโชคชะตาของตัวเองด้วยการรักผู้ชายคนหนึ่ง และผู้ชายคนนั้นคิดว่าเธอคือพรหมลิขิตของเขา นอกจากนี้ยังมีผู้หญิงอีกคนที่พยายามจะเอาชนะใจผู้ชายเพื่อเหตุผลส่วนตัว และชายอีกคนที่เต็มไปด้วยความโกรธแค้นและพยายามที่จะดึงรั้งให้เธอกลับคืนมา

แม้ว่า คูแฮรา (รับบทโดย อีมินจอง) จะเป็นผู้หญิงที่สวยและฉลาด แต่เธอกลับตกที่นั่งลำบากเนื่องจากครอบครัวของเธอเอง เมื่อพี่สาวของเธอพยายามฆ่าตัวตาย และ พ่อของเธอก็เสียชีวิต หนทางเดียวที่เธอจะหลีกหนีกับสถานการณ์ยากลำบากนี้ไปได้ คือ เงิน เท่านั้น เธอจึงตัดสินใจที่จะพยายามเข้าใกล้ แทอินจุน (รับบทโดย จูซังอุค) ลูกชายคนที่สองของบริษัทรองเท้า และแล้ว แทอินจุน ก็ตกหลุมรัก คูแฮรา

ทีมงานละคร “Fates and Furies” เผยว่า “ผู้ชมจะรู้สึกประทับใจในความรักและความเย็นชาที่ จูซังอุค และ อีมินจอง จะถ่ายทอดออกมาผ่านละครเรื่องนี้”

ผลงานละครเรื่องนี้ได้สร้างความคาดหวังให้กับแฟนๆเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นการกลับมารับบทนำร่วมกันอีกครั้งในรอบ 4 ปี ของ จูซังอุค และ อีมินจอง หลังจากที่เคยร่วมงานกันในละครโรแมนติกคอมเมดี้ เรื่อง “Cunning Single Lady” เมื่อปี 2014

Cunning Single Lady

“Fates & Furies” เป็นละครแนวเมโลดราม่าแบบดั้งเดิมโดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็นผู้ชมวัยกลางคน มีกำหนดออกอากาศต่อจากละคร “Miss Ma , Nemesis” ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 20.55 – 23.15 น. (เกาหลี) เริ่มตอนแรก 1 ธันวาคมนี้ ทางช่อง SBS

AWorldof-Married-Couple  

สามารถรับชมทีเซอร์ได้ที่คลิปด้านล่างนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)