จูซังอุค – ชาเยรยอน คู่รักข้าวใหม่ปลามัน เผยภาพสุดโรแมนติก ผ่าน instagram ขณะเดินทางไปฮันนีมูน ที่ฮาวาย ประเทศสหรัฐอเมริกา

เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม ได้มีการจัดงานแถลงข่าวก่อนพิธีวิวาห์ของทั้งคู่ จูซังอุค ยอมรับว่า เขาตารางงานยุ่งจึงยากที่จะกำนหนดวันที่แน่นอนสำหรับไปฮันนีมูนได้ แต่ล่าสุด ทาง Will Entertainment ได้ออกมาคอนเฟิร์มว่า จูซังอุค และ ชาเยรยอน ได้เดินทางไปฮันนีมูนกัน ที่ฮาวาย ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 6 มิถุนายนที่ผ่านมา พวกเขาจะใช้เวลาอยู่ด้วยกันท่ามกลางบรรยากาศอันสวยงามที่เกาะเมาอิ และ โอวาฮู

ทั้งคู่ได้แชร์ภาพระหว่างใช้ช่วงเวลาอยู่ด้วยกันสองต่อสอง และด้านต้นสังกัดได้เผยว่า ทั้งคู่เดินทางไปฮันนีมูนกันโดยไม่ได้เปิดเผย และยังไม่ได้กำหนดวันกลับจากทริปฮันนีมูนนี้”

A post shared by 차예련 (@chayeryun) on

A post shared by 차예련 (@chayeryun) on

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

A post shared by 주상욱 (@uks0718_) on

A post shared by 주상욱 (@uks0718_) on

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^