เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงที่กลับมาเฉิดฉายในวงการบันเทิงได้อย่างประสบความสำเร็จ สำหรับ นักแสดงหนุ่ม จูจีฮุน ที่ได้รับคำชมอย่างล้นหลามด้วยฝีมือการแสดงในผลงานภาพยนตร์ในรอบปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น “The Spy Gone North” , “Dark Figure of Crime” และ ภาพยนตร์ชุด “Along with the Gods” จนประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงในปี 2018 ซึ่งเมื่อค่ายบันเทิงต่างๆรู้ว่านักแสดงหนุ่ม จูจีฮุน กำลังจะหมดสัญญากับค่ายเดิมนั้น หลายๆค่ายต่างพยายามที่จะยื่นข้อเสนอเพื่อชิงตัวนักแสดงหนุ่มมาอยู่ในสังกัดของตัวเอง

ล่าสุด ฮงมินกิ ตัวแทนของค่าย KeyEast ที่ จูจีฮุน สังกัดอยู่นั้น ได้ออกมาเปิดเผยว่า

“จูจีฮุน ที่อยู่ KeyEast มาตั้งแต่ปี 2011 ได้แสดงความตั้งใจที่จะต่อสัญญากับเราตั้งแต่ก่อนที่สัญญาจะสิ้นสุดลง เราอยากที่จะแสดงความขอบคุณที่จูจีฮุนตัดสินใจที่จะอยู่กับเราต่อด้วยความเชื่อใจและเชื่อมั่น แม้ว่าเขาจะได้รับความสนใจในวงการบันเทิงเป็นอย่างมากในขณะนี้ ในฐานะเพื่อนที่รู้จักกันเป็นอย่างดี เราจะให้การสนับสนุนเขาอย่างเต็มที่เพื่อที่พวกเราจะได้ประสบความสำเร็จต่อไป”

จูจีฮุน เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2002 ด้วยการเป็นนายแบบ ก่อนที่จะเริ่มต้นเส้นทางการเป็นนักแสดง ด้วยผลงานละครเรื่อง “Princess Hour” ในปี 2006 ก่อนที่จะเซ็นสัญญากับ KeyEast ในปี 2011 โดย KeyEast เป็นค่ายบันเทิงที่ดูแลนักแสดงชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น จองรยอวอน , โซอีฮยอน , อินกโยจิน , คิมฮยอนจุง , คิมซูฮยอน , คิมดงอุค , อูโดฮวาน , ซนดัมบี และอีกมากมาย

Along with the Gods : The Two Worlds (2017)
The Spy Gone North (2018)

นักแสดงหนุ่มได้มีผลงานการแสดงมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นละคร “Five Fingers” , “Medical Top Team” , “Mask” และอีกมากมาย ก่อนที่จะเส้นทางในวงการบันเทิงของเขาจะมาถึงจุดที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงผ่านผลงานภาพยนตร์

จูจีฮุน เพิ่งคว้ารางวัลนักแสดงยอดนิยม จากงานประกาศรางวัล 39th Blue Dragon Film Awards ได้เข้าชิงรางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยม จากบทบาทในภาพยนตร์ “Dark Figure of Crime” และรางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์ “The Spy Gone North” นอกจากนี้ เขายังคว้ารางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม จากบทบาทในภาพยนตร์ “The Spy Gone North” ถึง 3 เวทีด้วยกัน ได้แก่ 38th Korean Association of Film Critics Awards , 27th Buil Film Awards และ The Seoul Awards

จูจีฮุน

ในปี 2019 ที่จะถึงนี้ จูจีฮุน มีผลงานมารอให้แฟนๆได้ติดตามกันใน “Kingdom” ผลงานซีรีส์เกาหลีที่ผลิตโดยผู้ให้บริการสตรีมมิ่งระดับโลกอย่าง Netflix ที่จะเผยแพร่ในเดือนมกราคม และยังมีผลงานละคร “Item” ออกอากาศทางช่อง MBC ในช่วงต้นปีหน้าอีกด้วย

Kingdom (Netflix,2019)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)