เนื่องในวันที่ 25 พฤศจิกายน มีการจัดงานประกาศรางวัล Blue Dragon Film Awards ครั้งที่ 38 ซึ่งเป็นหนึ่งในงานประกาศรางวัลที่ยิ่งใหญ่อีกงานหนึ่งของปี ซึ่งในปีนี้มีการมอบรางวัลทั้งสิ้นทั้งหมด 15 รางวัล

ได้มีการประกาศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ว่า ไอดอลนักแสดง โดคยองซู หรือที่หลายๆคนรู้จักในชื่อ ดีโอ EXO ได้รับรางวัลนักแสดงหน้าใหม่ชายยอดเยี่ยม จากผลงานภาพยนตร์ “My Annoying Brother” แต่ โดคยองซู ติดตารางคอนเสิร์ตจึงทำให้ไม่สามารถมาร่วมงานได้

นับเป็นเรื่องเซอร์ไพรส์มากๆ ที่นักแสดงชื่อดังอย่าง โจอินซอง ซึ่งมาร่วมงานประกาศรางวัลในฐานะผู้เข้าชิงรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จากผลงานภาพยนตร์ “The King” ขึ้นมารับรางวัลอันทรงเกียรตินี้แทนโดคยองซู ซึ่งทั้งคู่เป็นรุ่นพี่รุ่นน้องที่สนิทกันในวงการบันเทิง

โจอินซอง และ โดคยองซู สนิทกันหลังจากที่ได้ร่วมงานกันในละครเรื่อง “It’s Okay ,That’s Love” เมื่อปี 2014

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ขอแสดงความยินดีกับโดคยองซูด้วยนะคะ

source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^