มีแววจะเป็นซีรีส์ดังในอนาคตอีกเรื่อง สำหรับ “Because It’s My First Love” ที่ผลิตโดยผู้ให้บริการสตรีมมิ่งระดับโลกอย่าง Netflix ล่าสุดได้มีการคอนเฟิร์มรายชื่อเหล่านักแสดงนำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ได้แก่ นักแสดงหนุ่ม จีซู และ ไอดอลนักแสดง จองแชยอน DIA และ จินยอง B1A4 ซึ่งแต่ละคนมีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักในบรรดาแฟนซีรีส์และแฟน K-POP เป็นอย่างดี

“Because It’s My First Love” เป็นซีรีส์ที่เล่าถึงความรักครั้งแรกและการเติบโตของการเดินทางแห่งความรักจากตัวละครหลักซึ่งเป็นชายหนุ่มที่มีเพื่อนสนิทเป็นผู้หญิงคนหนึ่งและฝ่ายชายเริ่มที่จะตกหลุมรักเธอเข้าทีละนิดๆ จากการรายงานข่าวล่าสุด จีซู จองแชยอน DIA และ จินยอง B1A4 ได้คอนเฟิร์มรับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยพลังของความหนุ่มสาวและความสดใสมีชีวิตชีวาของพวกเขา จะสามารถแสดงบทบาทในเรื่องนี้ได้อย่างเป็นธรรมชาติและออกมาจากหัวใจแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง : จีซู เตรียมรับบทนำใน “Ping Pong Ball” ละครสั้นเรื่องใหม่ของช่อง JTBC

ภาพ จีซู – จองแชยอน DIA – จินยอง B1A4 จากสำนักข่าว HeraldPop

ซีรีส์เรื่องนี้จะเขียนบทโดย นักเขียนบทจองฮยอนจอง ที่เคยเขียนบทจากซีรีส์อาทิเช่น “Five Children” กับ “Discovery of Love” และ นักเขียนบทคิมมินซอ ที่เคยฝากผลงานเขียนไว้จากภาพยนตร์เรื่อง “Little Black Dress” จะมารับผิดชอบร่วมกันในการเขียนบทเรื่องนี้ ในขณะที่ ผู้กำกับโอจินซอก ที่เคยกำกับซีรีส์เรื่อง “Yong Pal” และ “Goddess of Marriage” จะมาทำหน้าที่กำกับซีรีส์เรื่องนี้

“Because It’s My First Love” จะมีทั้งหมด 8 ตอนและวางแผนที่จะออกอากาศในช่วงปี 2019 อดใจรอติดตามชมกัน!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viuคลิก!
 

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2)